Khi mà các dịch bệnh, cũng như ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng. Kèm theo đó là sức khỏe con người cũng bị ành hưởng. Đặc biệt là với các quốc gia nhiệt đời gió mùa như Việt Nam thì mùa hè nắng nóng lại càng khiến trẻ em, thậm chí là người lớn khỏe mạnh đổ bệnh. Cách tốt nhất đó chính là bạn phải tự bảo vệ mình từ xa bằng cách đi khám tổng quát định kỳ để nắm rõ tình hình sức khỏe của bản thân.Trong bài viết này, top10vietnam sẽ giới thiệu đến bạn các bệnh viện tốt nhất tphcm. Cùng theo dõi bài viết nào!

BỆNH VIỆN TỐT NHẤT TPHCM

Lấy sự hài lòng, niềm tin của người bệnh làm thước đo trong việc khám chữa bệnh cùng với trang thiết bị tốt. Nhiều bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minh đã được Bộ Y tế trao giải.

Bệnh Viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 đứng đầu danh sách bệnh viện được Bộ Y tế đánh giá là cơ sở y tế có chất lượng tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Mỗi ngày bệnh viện điều trị cho gần 2.000 bệnh nhân nội trú. Khám ngoại trú cho 4.000 – 5.000 người bệnh. Số lượng bệnh nhân đông, Bệnh viện Nhân dân 115 không để người bệnh phải chờ đợi lâu. Thái độ phục vụ thân thiện, nhân viên y tế góp phần xoa dịu bớt nỗi đau của người bệnh. Tận tình, chu đáo ở khâu tiếp đón.

Bệnh Viện Tốt Nhất TPHCM Nhân Dân 115
Bệnh Viện Nhân Dân 115

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3865 2368 – 028 3865 4139 – 028 3865 5110
 • Tổng đài đặt lịch khám: 028 1080
 • Website: http://www.benhvien115.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviennhandan115/

Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn tiền thân là phòng khám Đa khoa Lý Thường Kiệt. Là phòng khám đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện đặc biệt chú trọng đầu tư trang thiết bị, cập nhật công nghệ y khoa. Nâng cao năng lực chuyên môn tại các khoa mũi nhọn như khoa Tim mạch, Tiêu hóa, Gan mật, Xét nghiệm, Phụ sản, Chấn thương chỉnh hình. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã thực hiện điều trị phẫu thuật thành công không ít các bệnh phức tạp và có mức độ nguy hiểm cao.

Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn
Bệnh Viện Tốt Nhất TPHCM

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 60 – 60A Phan Xích Long, P.1, Q.Phú Nhuận , TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3990 2468
 • Website: http://www.hoanmy.com/saigon/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HoanMySaiGon/

Bệnh Viện Tốt Nhất TPHCM Nhi Đồng I

Bệnh viện Nhi đồng I là bệnh viện chuyên khoa Nhi chính thức đi vào hoạt động tháng 10/1956 với 268 giường bệnh nội trú. Trải qua hơn 58 năm hoạt động. Bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh với quy mô 1.400 giường nội trú, hơn 1.600 nhân viên. Bệnh viện tập trung phát triển chuyên sâu vào các lĩnh vực sau: Hồi sức cấp cứu nhi, trẻ sơ sinh, bệnh nhiễm trùng và các dịch bệnh ở trẻ em, phẫu thuật nhi và điều trị dị tật bẩm sinh có thể can thiệp hiệu quả, huyết học ung bướu. Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện. Chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Bệnh Viện Tốt Nhất TPHCM Nhi Đồng I
Bệnh Viện Nhi Đồng I

Thông tin liên hệ

 1. Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
 2. Điện thoại: 028 3927 1119
 3. Website: http://nhidong.org.vn/
 4. Fanpage: https://www.facebook.com/nhidong1.tphcm

Bệnh Viện Tốt Nhất TPHCM Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn, nhiều phân khoa sâu. Trang thiết bị y tế đầy đủ nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị, chăm sóc bệnh nhân.

Bệnh Viện Tốt Nhất TPHCM Nhân Dân Gia Định
Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3841 2692
 • Website: http://www.bvndgiadinh.org.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvnhandangiadinh

Bệnh Viện Tốt Nhất TPHCM Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương nguyên là nhà bảo sanh Chợ lớn. Một khu chuyên khoa sản của Bệnh viện Lalung Bonaire tức nhà thương Nam Việt cũ và là Bệnh viện Chợ Rẫy ngày nay. Với quy mô 400 giường, phục vụ cho 18 quận huyện nội ngoại thành với 3,5 triệu dân.

Bệnh Viện Hùng Vương
Bệnh Viện Hùng Vương

Thông tin liên hệ

 1. Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, P.12, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
 2. Điện thoại: 028 3855 8532
 3. Website: http://www.bvhungvuong.vn/
 4. Fanpage: https://www.facebook.com/hungvuonghospital/

Bệnh Viện Tốt Nhất TPHCM Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là nơi ra đời của rất nhiều thế hệ em bé sinh ra tại TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện Từ Dũ cũng là một trong những bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng trong vấn đề hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo. Trong công tác khám chữa bệnh, luôn là đơn vị đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn được giao.

Bệnh Viện Tốt Nhất TPHCM Từ Dũ
Bệnh Viện Từ Dũ

Thông tin liên hệ

 1. Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
 2. Điện thoại: 028 5404 2829
 3. Hotline: 19007237
 4. Website: http://tudu.com.vn/
 5. Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienTuDu2015/

Viện Y Dược Học Dân Tộc-Bệnh Viện Tốt Nhất TPHCM

Viện Y Dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh là đơn vị phụ trách đầu ngành khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền. Thực hiện khám, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền. Kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại. Nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền.

Viện Y Dược Học Dân Tộc
Viện Y Dược Học Dân Tộc

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3844 3047
 • Website: http://vienydhdt.gov.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vienyduochocdantoc

Bệnh Viện Tốt Nhất TPHCM Quận Thủ Đức

Bệnh viện quận Thủ Đức đã khẳng định được năng lực khám chữa bệnh đúng với tầm vóc của Bệnh viện cửa ngõ tuyến Thành phố trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cụm y tế. Bệnh viện quận Thủ Đức phục vụ khám chữa bệnh cho người dân địa bàn quận Thủ Đức và các tỉnh lân cận. Có 32 khoa tương đương như một bệnh viện đầu ngành.

Bệnh Viện Quận Thủ Đức
Bệnh Viện Quận Thủ Đức

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 29, đường Phú Châu, khu phố 5, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0966 331 010
 • Website: http://benhvienthuduc.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquanthuduc/

Bệnh Viện Tốt Nhất TPHCM Vinmec Central Park

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/01/2012. Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân Vingroup đầu tư và phát triển. Đội ngũ y, bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành. Trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa. Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả.

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Central Park
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Central Park

Thông tin liên hệ

 1. Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 2. Điện thoại: 0283 6221 166
 3. Website: https://vinmec.com/centralpark/
 4. Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/

Bệnh Viện Tốt Nhất TPHCM Nhiệt Đới

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới là bệnh viện thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh. Chuyên khoa về các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm vùng nhiệt đới. Là bệnh viện được xây dựng lâu đời nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện Bệnh nhiệt đới đã trải qua quá trình hình thành, phát triển kéo dài gần 150 năm. Tiếp nhận khám, cấp cứu, điều trị các loại bệnh nhiễm trùng Hợp tác nghiên cứu khoa học với các tổ chức và cá nhân trong nước và quốc tế về các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm. Thường xuyên thực hiện nhiệm vụ phòng bệnh và phòng chống dịch bệnh nguy hiểm. Chỉ đạo chuyên môn mạng lưới chữa trị các bệnh truyền nhiễm ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Bệnh Viện Nhiệt Đới
Bệnh Viện Nhiệt Đới

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 7297
 • Website: http://www.bvbnd.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvbnd/

Trên đây là top các bệnh viện tốt nhất TPHCM. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Hãy tham khảo để lựa chọn được nơi khám sức khỏe tốt nhất cho gia đình của mình bạn nhé!

Đánh giá post