Nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng cao. Do vậy, nhiều bệnh viện được xây dựng để phục vụ đời sống người dân tốt hơn. Trong số đó, có nhiều bệnh viện có quy mô lớn cũng như được trang bị rất nhiều cơ sở vật chất hiện đại. Trong bài viết này, cùng top10vietnam điểm qua các bệnh viện uy tín tại đà nẵng nhé!

BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG

Việc chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh luôn là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc sống này. Khi ngày càng có nhiều bệnh lạ xuất hiện. Sau đây sẽ là top bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng.

Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, với đội ngũ y, bác sĩ tận tâm, trình độ chuyên môn cao, cơ sở khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị tiên tiến hiện đại đã làm hài lòng tất cả bệnh nhân trong và ngoài thành phố đến khám và điều trị tại đây.

Các dịch vụ tại bệnh viện gồm: khám và điều trị theo yêu cầu các bệnh tim mạch, cơ xương khớp, sản khoa, nhi khoa, nội khoa. Khám sức khỏe cho người đi lao động nước ngoài, khám sức khỏe cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam. Tư vấn và bảo lãnh viện phí cho khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm cao cấp. Đến bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, người bệnh luôn được quan tâm, chăm sóc tận tình. Đặc biệt, khu khám và điều trị bệnh theo chuẩn quốc tế ra đời từ tháng 8/2011. Đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp cho khách nội địa và nước ngoài.

"<yoastmark

Thông tin liên hệ

 1. Địa chỉ: 161 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
 2. Điện thoại: 0511 3650676
 3. Fax: 0511 3650272
 4. Email: [email protected]
 5. Website: hoanmydanang.com
 6. Facebook: https://www.facebook.com/hoanmydanang

Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân

Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân mang lại hiệu quả cao có nhiều uy tín đối với nhân dân trong cả nước. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều. Khám bệnh kê đơn, điều trị, phẫu thuật các bệnh về nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, nhi khoa, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt, cấp cứu. Đặc biệt: Điều trị bệnh bướu cổ bằng phẫu thuật có nhiều uy tín. Là điểm đến tin cậy của người bệnh trên mọi miền đất nước.

Đa Khoa Bình Dân
Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0511) 3714030 -3714031
 • Fax: (0511) 3714032
 • Email: [email protected]
 • Website: www.binhdanhospital.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/BenhViendakhoaBinhDan/

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Đà Nẵng

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền

Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm, lấy hài lòng làm tiêu chuẩn”. Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng đã không ngừng phát triển. Đội ngũ thầy thuốc ở đây có trình độ chuyên sâu về y học cổ truyền. Giàu kinh nghiệm, điều trị hiệu quả các bệnh cấp và mạn tính như: Bệnh lý cơ xương khớp, thoát vị đĩa đệm, liệt dây VII ngoại biên, di chứng tai biến mạch máu não, mất ngủ, bệnh trĩ, bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, phục hồi chức năng nhi khoa. Bệnh viện Y học cổ truyền Đã Nẵng bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, chuyên môn của đội ngũ y bác tại đây.

Thông tin liên hệ

 1. Địa chỉ: Trần Thủ Độ, Phường Khuê Trung, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 2. Điện thoại: 0511.3 696 123
 3. Fax: 0511.3 696 027
 4. Facebook: https://www.facebook.com/bvyhoccotruyendanang

Bệnh Viện Điều Dưỡng Phục Hồi Chức Năng

Bệnh viện Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng là một bệnh viện chuyên khoa hạng 3. Có nhiều khoa điều trị như: khoa phục hồi chức năng – đông y, khoa nhi – ngôn ngữ trị liệu, khoa nội – an dưỡng, khoa tổn thương tủy sống và các khoa cận lâm sàng khác: X quang, xét nghiệm, dược – trang thiết bị. Đây là nơi đáng tin cậy của các bệnh nhân có nhu cầu phục hồi chức năng.

Bệnh Viện Điều Dưỡng Phục Hồi Chức Năng
Bệnh Viện Điều Dưỡng Phục Hồi Chức Năng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Trường Sa, tổ 26 Mỹ Đa Đông, phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113952705 -952763
 • Fax: (84 – 511) 952705
 • Email: [email protected]

Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng

Bệnh viện da liễu Đà Nẵng, nơi khám chữa bệnh da liễu uy tín nhất Đà Nẵng. Hiện nay bệnh viện đã áp dụng hệ thống Proionic® cùng với công nghệ RF đơn cực đem lại một giải pháp thật tuyệt vời trong việc gia tăng chăm sóc và rút ngắn thời gian lành vết thương, tạo đường nét cơ thể, tiêu giảm mỡ từ bên trong, giúp săn chắc da cả những vị trí khó tác động nhất. Đây là công nghệ Châu Âu xuất hiện đầu tiên tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

"<yoastmark

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 91 Dũng Sĩ Thanh Khuê, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3756 951
 • Website: http://dalieudanang.com/

Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là Bệnh viện hạng 1. Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng ngày càng nỗ lực hơn nữa trong tất cả các mặt. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người dân. Trang thiết bị hiện đại, áp dụng phương pháp chữa bệnh mới. Các y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là những người có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Tận tâm làm hài lòng bệnh nhân đến khám và điều trị.

"<yoastmark

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0511) 382 6755
 • Website: http://www.dananghospital.org.vn/

Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải Đà Nẵng

Bệnh viện là tuyến y tế cao nhất trong ngành y tế Giao thông vận tải. Có chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trong toàn ngành Giao thông vận tải và nhân dân trong khu vực dân cư. Bệnh viện được tiếp nhận, giải quyết được những bệnh nhân nặng từ tuyến dưới chuyển lên. Bệnh viện áp dụng thành công các kỹ thuật chẩn đoán điều trị tiên tiến.  Điều trị người bệnh như mổ nội soi, chụp cắt lớp tỷ trọng, siêu âm màu 3D. Không ngừng thực hiện thử nghiệm và nghiên cứu các phương pháp chẩn đoán chữa trị mới.

Giao Thông Vận Tải

Thông tin liên hệ

 1. Địa chỉ: 68 Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 2. Điện thoại: (0511) 3764 935

Bệnh Viện Mắt Đà Nẵng

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng với đội ngũ cán bộ có trình độ Đại học, thạc sĩ, tiến sỹ đang không ngừng học tập. Trình độ, kinh nghiệm hiện có và trang thiết bị máy móc hiện đại. Bệnh viện Mắt Đà Nẵng có thể khám, chữa tất cả các bệnh về Mắt.

Bệnh Viện Mắt

Thông tin liên hệ

 1. Địa chỉ: 185 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Đà Nẵng
 2. Điện thoại: (0511) 3643 309
 3. Website: https://benhvienmatdanang.vn/

Bệnh Viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ sản – Nhi gồm các khoa: Khoa phụ sản, khoa dinh dưỡng, khoa phục hồi chức năng. Các khoa được bố trí liên hoàn, hợp lí để bảo đảm công tác chuyên môn. Trang thiết bị y tế đồng bộ. Đội ngũ nhân viên tâm huyết và chất lượng. Đây là trung tâm y tế uy tín hàng đầu và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các chị em phụ nữ và các bé của mình.

 Phụ Sản – Nhi

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • ĐIện thoại: (0511) 3957 777

Bệnh Viện C Đà Nẵng

Bệnh Viện C

Bệnh viện C là bệnh viện đa năng có nhiều khoa nhất trong tất cả các bệnh viện. Khoa cấp cứu, khoa ngoại tổng hợp, khoa tim mạch, khoa mắt, khoa răng hàm mặt. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Cơ sở y tế đầy đủ tiện nghi. Các trang thiết bị hiện đại tiên tiến tạo nên uy tín cho Bệnh viện C Đà Nẵng.

Hiện nay bệnh viện vẫn đang không ngừng nỗ lực và hoàn thiện để vươn lên trở thành bệnh viện hàng đầu tại Đà Nẵng. Đến với bệnh viện C, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 22 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0511) 3821 118
 • Website: http://bvcdn.org.vn/vi/

Đà Nẵng là một thành phố đáng sống với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, nền kinh tế phát triển năng động, ẩm thực đa dạng và sự thân thiện của con người. Bên cạnh đó, các dịch vụ khám chữa bệnh ở thành phố này cũng được đánh giá rất cao về chất lượng chăm sóc sức khỏe cũng như thái độ phục vụ của các nhân viên y tế.

Đánh giá post