Trung Quốc là quốc gia nằm ở biên giới phía Bắc Việt Nam, đồng nghĩa với việc giao thương giữa 2 quốc gia diễn ra rất mạnh mẽ. Quan hệ 2 nước Việt Nam và Trung Quốc ngày càng được củng cố đặc biệt trong lĩnh vực hợp tác thương mại – kinh tế với nhiều dự án đầu tư to lớn.

WEBSITE HỌC TIẾNG TRUNG

Hình thức học trực tuyến giúp những người bận rộn có thể hoàn thành việc học của mình trong những lúc rảnh rỗi, nghỉ giữa giờ. Cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu về trang website học tiếng Trung hay và bổ ích, đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây nhé!

Trang CCTV Learn Chinese

Trang CCTV Learn Chinese

CCTV Learn Chinesetrang website học tiếng Trung Online miễn phí phù hợp với những bạn đang muốn tăng khả năng nghe và luyện tập khẩu ngữ. Website với hơn 100 video hướng dẫn học tiếng Trung giao tiếp. Trình độ video được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.

Hệ thống website được xây dựng logic nên việc theo dõi trình độ của bản thân sẽ trở nên dễ thở hơn bao giờ hết. Hãy luyện tập nghe và nói nhiều lần để trở nên thành thạo.

  • Website: cctv.cntv.cn/lm/learningchinese/program/index.shtml

Website Huazhongwen Học Tiếng Trung

Website Huazhongwen Học Tiếng Trung

huazhongwen.com chính là lựa chọn tốt nhất cho những bạn đang tìm sự thú vị trong việc học tiếng Trung bằng trang web học Online tại nhà. So với cách học truyền thống, huazhongwen.com mang đến những hình ảnh minh họa vui tươi cho từng danh mục từ vựng, giúp bạn nhớ lâu hơn. Từ vựng được huazhongwen.com chia thành các chủ đề riêng biệt giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình học và vận dụng vào cuộc sống.

  • Website: huazhongwen.com

Trang Website BBC zhongwen

Trang Website BBC zhongwen

Website BBC zhongwen học tiếng Trung cung cấp những thông tin liên quan đến chính trị, kinh tế,.. chính thống giúp bạn luyện tập khả năng đọc hiểu, nâng cao vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn vừa được học tiếng Trung vừa muốn cập nhật các tin tức mới nhất thì có thể lựa chọn trang Web này.

Bạn nên bắt đầu quá trình học của mình với một cuốn sổ tay, bạn có thể ghi chú lại những từ vựng mới để có thể ghi nhớ và sử dụng vào những lần sau.

  • Website: bbc.co.uk/zhongwen/simp
  • Website: lingohut.com

Học Tiếng Trung Với Dayday Up Chinese

Học Tiếng Trung Với Dayday Up Chinese

daydayupchinese.comwebsite học tiếng Trung Online miễn phí được thiết kế riêng cho những bạn muốn tăng khả năng nghe và cải thiện trình độ ngữ pháp.

Với 102 bài học cho trình độ cơ bản, bạn sẽ xây dựng nền tảng tiếng Trung của mình một cách hiệu quả nhất. Mỗi bài học bao gồm phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa, giải thích ngữ pháp,.. và bài tập cuối mỗi bài sẽ giúp bạn ghi nhớ nội dung bài học một cách hiệu quả nhất.

  • Website: daydayupchinese.com

Website Tiếng Trung

Website Tiếng Trung

Web Tiếng Trung được biết đến là một địa chỉ học tiếng Trung Online tốt nhất hiện nay. Với giao diện tiếng Việt và bố cục Logic, việc học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Web tiếng Trung cung cấp Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, tài liệu HSK, Từ điển tiếng Trung, Video học tập,… và những thông tin bổ ích khác về các khóa học tiếng Trung. Đây là web học Trung ngữ cho người mới bắt đầu là lựa chọn cực kỳ phù hơp.

  • Website: webstiengtrung.com

Website Chinese Pod Học Tiếng Trung

Website Chinese Pod Học Tiếng Trung

Chinese Pod là một trong những website nổi bật chuyên cung cấp những bài học Online miễn phí và rất thú vị. Những bài học tại Chinese Pod chủ yếu là những Video, clip hướng dẫn từ các giảng viên được trình bày rất sinh động, có thể truyền cảm hứng cho học viên một cách dễ dàng.

Hệ thống từ vựng tại Chinese Pod được phân chia rất rõ ràng theo từng chủ đề riêng việt nên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa những bài học cho mình. Trang web chỉ hỗ trợ tiếng Anh, nên sẽ hơi khó khăn khi bạn không sở hữu nền tảng tiếng Anh vững chắc.

  • Website: chinesepod.com

Trang Từ Vựng Trung Ngữ Chineasy

Trang Từ Vựng Trung Ngữ Chineasy

Website Chineasy học từ vựng tiếng Trung Online một cách hiệu quả bằng hình ảnh và minh họa thú vị. Phong cách học mới của Chineasy nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều học viên tiếng Trung trên thế giới.

Cũng giống như Chinese Pod, giao diễn của Chineasy cũng có giao diễn bằng tiếng Anh. Nên hiểu được tiếng Anh cơ bản sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong quá trình học.

  • Website: chineasy.com

Học Tiếng Trung Với Duolingo

Học Tiếng Trung Với Duolingo

Duolingo là website chuyên cung cấp các khóa học ngoại ngữ miễn phí. Học Trung ngữ Online tại Duolingo được nhiều bạn trẻ yêu thích. Những bài học tại website này đến từ các trò chơi. Học viên phải chạy đua với thời gian để đưa ra những câu trả lời chính xác.

Điều đặc biệt ở Duolingo là website sẽ tự động điều chỉnh để thích nghi với trình độ hiện tại của học viên. Sau những trò chơi, học viên sẽ được chấm điểm ngay lập tức. Các lỗi sai của bạn sẽ được website hướng dẫn cách cải thiện. Phần thưởng ảo sau mỗi trò chơi sẽ khuyến khích bạn tham gia và học nhiều hơn vào những lần sau.

  • Website: duolingo.com

Website Hiệu Quả Học Tiếng Trung Cầm Xu

Website Hiệu Quả Học Tiếng Trung Cầm Xu

Tiếng Trung Cầm Xu là cái tên khá nổi tiếng tại Việt Nam, chuyên cung cấp các khóa học Trung ngữ hiệu quả và đa dạng từ cơ bản đến nâng cao cho học viên chọn lựa. Ngoài ra, Cầm Xu còn mang đến học viên những khóa luyện thi HSK và tiếng Trung Online cho trẻ em.

Bên cạnh những bài giảng miễn phí, bạn chỉ cần chi trả thêm 100.000 – 500.000 VND để có những bài học tiếng Trung đầy đủ nhất. Học tiếng Trung chưa bao giờ là dễ dàng đến vậy. Đăng kí trở thành họ viên của Cầm Xu ngay thôi.

  • Website: online.tiengtrungcamxu.com

Như chúng tôi tiếng Trung hỗ trợ không ít trong việc du học, định cư, xuất khẩu lao động hoặc làm việc tại các công ty đa quốc gia của Trung Quốc tại Việt Nam. Bạn muốn tìm trang học Trung ngữ Online cho người mới bắt đầu?

Đánh giá post