Web học tiếng hàn toàn cầu hóa đang phát triển đồng nghĩa với việc giao thương về kinh tế ngày càng mở rộng, đặc biệt là giữa các quốc gia trong châu Á với nhau. Việc này tạo điều kiện cho những tập đoàn lớn nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, cơ hội việc làm của người dân nước ta cũng vì thế mà tăng nhanh.

Bên cạnh việc phổ cập thứ ngôn ngữ mới, thì tiếng Hàn dần trở thành công cụ tạo ra miếng cơm nếu bạn có nhu cầu làm việc trong các tập đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam. Bạn muốn tìm kiếm trang web học tiếng Hàn nhưng không biết tìm như thế nào?

WEB HỌC TIẾNG HÀN

Khi thời đại công nghệ 4.0 dần trở thành một phần không thể thiếu, mang đến nhiều tiện ích trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Nếu bạn không có thời gian để đến các trung tâm dạy thêm thì học trực tuyến sẽ là phương án tốt nhất cho bạn. Đừng bỏ qua gợi ý mà Top 10 Việt Nam chia sẻ nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về ngôn ngữ này nhé!

Từ Vựng Tiếng Hàn – Trang Web Học Tiếng Hàn

Từ vựng và ngữ pháp là 2 thứ đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu khi có nhu cầu khai phá một thứ ngôn ngữ mới. tuvungtienghan.com là trang web học tiếng hàn miễn phí chuyên dụng để học từ vựng tiếng Hàn rất phù hợp với những bạn vừa bắt đầu quá trình học tiếng Hàn.

tuvungtienghan.com mang đến nguồn từ vựng bao la, được phân chia thành những chuyên ngành khác nhau kèm theo hình ảnh để người học dễ hình dung. Đặc biệt trang web học tiếng Hàn Online miễn phí này còn có từ vựng dành riêng cho những người có nhu cầu xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.

Từ Vựng Tiếng Hàn Trang Web Học Tiếng Hàn
Từ Vựng Tiếng Hàn Trang Web Học Tiếng Hàn

Từ vựng quyết định rất nhiều vào sự thành công của các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh việc học các từ vựng trên website tuvungtienghan.com thì bạn hãy dành nhiều thời gian để ôn luyện mỗi ngày với những bài kiểm tra và trắc nghiệm trên trang web để có ghi nhớ lâu hơn nhé.

Thông tin liên hệ

  • Website: tuvungtienghan.com

Kosnet Program

Chương trình KOSNET thuộc website sejonghakdang.org cung cấp cho thanh niên lẫn người lớn những bài học mang giá trị tốt nhất trong quá trình học tiếng Hàn. Những bài học tại sejonghakdang.org được phân chia khá rõ ràng với nhiều mức độ khác nhau, bạn có thể chọn một mức độ phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân.

Kosnet Program
Kosnet Program Trang Web Học Tiếng Hàn

Bên cạnh việc cung cấp những bài học, kiến thức về tiếng Hàn, web học tiếng Hàn Quốc Online sejonghakdang.org còn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về sứ sở kim chi như: Văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực hàn quốc,.. đây cũng có thể xem như là những bài học theo chủ đề được biên soạn mỗi ngày dựa theo những gì đang xảy ra tại sứ sở Kim Chi.

Thông tin liên hệ

  • Website: sejonghakdang.org

Thông Tin Hàn Quốc – Trang Web Học Tiếng Hàn

thongtinhanquoc.com sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về đất nước Hàn Quốc. Đó cũng là những bìa học bổ ích để bạn có thể trau dồi và ôn luyện thêm vốn từ vựng cũng như ngữ pháp của mình một theo một cách mới. Nếu muốn bắt đầu học tiếng Hàn thì đây là trang web học tiếng hàn online cho người mới bắt đầu tốt nhât đấy.

Thông Tin Hàn Quốc Trang Web Học Tiếng Hàn
Thông Tin Hàn Quốc Trang Web Học Tiếng Hàn

Bên cạnh những bài học, thongtinhanquoc.com còn mang đến cho độc giả những tip hay để bạn có thể vận dụng trong cuộc sống cũng như giao tiếp hằng ngày.

Thông tin liên hệ

  • Website: thongtinhanquoc.com

Easy Korean

Xác định được tiếng Hàn không phải là một loại ngôn ngữ dễ “nuốt”, ngữ pháp và từ vựng sẽ gây cho bạn một số khó hiểu và khó ghi nhớ dễ gây nãn lòng. Website easy-korean.com ra đời với mục đích mang đến cho người đọc nguồn kiến thức cần thiết về ngôn ngữ này thông qua các bài học tiếng Hàn Online miễn phí.

Easy Korean Trang Web Học Tiếng Hàn
Easy Korean Trang Web Học Tiếng Hàn

easy-korean.com sẽ giúp bạn có được nền tiếng Hàn cơ bản chỉ sau vài tuần. Nguồn kiến thức tiếng Hàn quý giá được tổng hợp vào những mục: sách, từ điển, ngữ pháp, từ vựng, bài nghe,.. trên trang web. Hãy theo dõi và ghi chép lại để việc học trở nên hiệu quả hơn nhé

Thông tin liên hệ

  • Website: easy-korean.com

Talk To Me In Korean – Trang Web Học Tiếng Hàn

Talk To Me In Korean là một trang web học tiếng Hàn Quốc trực tuyến nổi tiếng và được tin cậy. Với mục tiêu giúp mọi người trên khắp thế giới học tiếng Hàn một cách dễ dàng và vui nhộn và đã thu hút một cộng đồng học viên đông đảo và đạt được sự công nhận rộng rãi.

Talk To Me In Korean Trang Web Học Tiếng Hàn
Talk To Me In Korean Trang Web Học Tiếng Hàn

Ngoài ra, còn cung cấp một loạt các khóa học trực tuyến và tài liệu học tiếng Hàn miễn phí. Bạn có thể tiếp cận với các bài học qua sách giáo trình, podcast, video, bài viết và các tài liệu bổ sung khác. Nội dung được chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với các học viên có mọi trình độ tiếng Hàn.

Phương pháp giảng dạy của Talk To Me In Korean tập trung vào việc thực hành ngôn ngữ thông qua các bài tập và hoạt động thực tế. Bạn sẽ được khuyến khích luyện nghe, nói, đọc và viết bằng cách tham gia vào các bài tập ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp. Hơn nữa, cung cấp cả lớp học trực tiếp và tương tác trực tuyến để bạn có thể học trực tiếp từ các giáo viên và tương tác với cộng đồng học viên khác.

Thông tin liên hệ:

  • Website: talktomeinkorean.com

Key To Korean

keytokorean.com cung cấp một lượng lớn kiến thức cũng như thông tin cho người học. Website học tiếng Hàn Online có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể bắt đầu quá trình học của mình dễ dàng hơn.

Key To Korean
Trang Web Học Tiếng Hàn Key To Korean

Những lớp học trực tuyến của website này được phân chia thành những mức độ khác nhau, bạn có thể làm bài kiểm tra để xá định trình độ hiệ tại và lựa chọn cấp độ phù hợp. keytokorean.com là trang web tập trung vào 2 trọng điểm chính là: ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn

Thông tin liên hệ

  • Website: keytokorean.com

Memrise – Trang Web Học Tiếng Hàn

Đối với merise.com, ngôn ngữ không chỉ là một công cụ để giao tiếp mà còn là con người, du lịch, văn hóa. memrise.com ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng các học viên trong suốt hành trình vươn tới một sự kết nối thật sự với thế giới.

Memrise Trang Web Học Tiếng Hàn
Memrise Trang Web Học Tiếng Hàn

Với memrise.com bạn có thể học ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị điện tử. Chế độ ngoại tuyến sẽ hỗ trợ bạn kể cả lúc không có wifi. Khóa học tiếng Hàn Online miễn phí tại memrise.com được chia làm 2 cấp độ: Nhập môn và nâng cao. Mỗi phần đều tích hợp một lượng lớn từ vựng, ngữ pháp và cả những video dạy phát âm.

Thông tin liên hệ

  • Website: memrise.com

Tiếng Hàn Online

tienghanonline.comtrang web học tiếng Hàn tốt nhất với hữu ích dành cho mọi người. Với giao diện website tiếng Việt, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung bài học phù hợp với nhu cầu của mình. Website cung cấp khá đầy đủ các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng cũng như bí kíp đề hoàn thành khả năng nghe, nói, đọc, viết một cách tốt nhất.

Tiếng Hàn Online
Tiếng Hàn Online Trang Web Học Tiếng Hàn

Bài học tiếng Hàn Online cho người mới bắt đầu trên tienghanonline.com khá thú vị, bạn có thể học không chỉ trên tài liệu thông thường, mà bạn có thể học từ vựng qua những bài hát KPOP nổi tiếng, những bài báo về xã hội – văn hóa – nghệ thuật – ẩm thực của chính quốc gia này.

Thông tin liên hệ

  • Website: tienghanonline.com

KBS World Radio – Trang Web Học Tiếng Hàn

KBS World Radio là một trang web dạy tiếng Hàn trực tuyến được phát triển bởi đài phát thanh và truyền hình quốc gia của Hàn Quốc, Korean Broadcasting System (KBS). Trang web này cung cấp các khóa học tiếng Hàn và tài liệu học miễn phí, giúp người học tiếng Hàn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

KBS World Radio Trang Web Học Tiếng Hàn
KBS World Radio Trang Web Học Tiếng Hàn

Trên trang web KBS World Radio, bạn sẽ tìm thấy một loạt các tài liệu học tiếng Hàn phong phú, bao gồm bài giảng, video, bài viết, bài tập và đề thi. Nội dung được tổ chức theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học đi từng bước một trong việc hiểu ngữ pháp, từ vựng, phát âm và giao tiếp.

Mỗi khóa học trên KBS World Radio được thiết kế một cách cấu trúc và có chủ đề cụ thể, giúp người học tập trung vào một lĩnh vực cụ thể của tiếng Hàn. Các khóa học bao gồm những chủ đề đa dạng như ngữ pháp, từ vựng, phát âm, đọc hiểu, viết và giao tiếp. Bạn có thể chọn khóa học phù hợp với trình độ của mình và tiến bộ theo tốc độ riêng.

Thông tin liên hệ:

  • Website: world.kbs.co.kr

Korean Class 101

KoreanClass101 là một nền tảng học tiếng Hàn trực tuyến đáng tin cậy và phổ biến, cung cấp các khóa học và tài liệu học tiếng Hàn cho mọi trình độ từ mới bắt đầu đến nâng cao.

Với KoreanClass101, bạn có thể truy cập vào một loạt các tài liệu học tiếng Hàn đa dạng, bao gồm bài giảng audio, video, bài tập, bài viết và các tài liệu bổ sung khác. Nội dung được thiết kế một cách cấu trúc và có thứ tự, giúp bạn tiến bộ từng bước một trong việc học ngữ pháp, từ vựng, phản xạ ngôn ngữ và giao tiếp.

Korean Class 101
Trang Web Học Tiếng Hàn Korean Class 101

Phương pháp giảng dạy của KoreanClass101 tập trung vào việc học thông qua việc lắng nghe, nói, đọc và viết. Bạn sẽ được luyện nghe qua các bài nghe thực tế, rèn kỹ năng nói qua các bài tập và thảo luận, cải thiện kỹ năng đọc qua các đoạn văn và bài đọc, cũng như xây dựng khả năng viết bằng cách thực hành viết từ vựng và câu.

Một ưu điểm của KoreanClass101 là khả năng tương tác và hỗ trợ từ giáo viên và cộng đồng học viên. Bạn có thể gửi câu hỏi, thảo luận và nhận phản hồi từ giáo viên chuyên nghiệp và người học khác thông qua diễn đàn và các hoạt động trực tuyến khác.

Thông tin liên hệ:

  • Website: koreanclass101.com

Như vậy vừa chia sẻ cho bạn những trang web học tiếng Hàn online tại nhà tốt nhất hiện nay. Đã nhiều học viên sử dụng qua những trang web này và đạt kết quả cao cho kỳ thi này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay gặp khó khăn khi học tiếng Hàn, hãy bình luận vào bài biết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể.

Đánh giá post