Là giáo viên, phụ huynh học sinh, bạn đang băn khoăn không biết giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại bằng ứng dụng học tập nào hay, hiệu quả, tốt cho việc học tiếng Anh của con em mình? Dưới đây Top10VietNam sẽ chia sẻ những ứng dụng website giải bài tập tiếng Anh hay trên điện thoại hay mà bạn có thể cài đặt, sử dụng.

WEBSITE GIẢI TIẾNG ANH

Tiếng Anh là ngoại ngữ bắt buộc của các bạn học sinh trên ghế nhà trường. Hiện tại, để học, ôn luyện và cải thiện kiến thức, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trên lớp, bạn có thể tham gia các lớp học phụ đạo trong trường, học trực tuyến hoặc tự học.

Website Giải Tiếng Anh

Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các app học tiếng anh, ứng dụng giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại như loigiaionline, hocngoaingu,.. để hỗ trợ cho việc học tập, giải các bài tập tiếng Anh cơ bản + nâng cao trong SGK, SBT tiếng Anh của mình. Dựa vào tiêu chí đánh giá của người dùng, số lượng cài đặt ứng dụng, kích thước tệp tải về, độ tương thích trên các hệ điều hành, top10vietnam đã tổng hợp, xếp hạng các app giải bài tập tiếng Anh trên tốt nhất như sau:

Ngoaingutructuyen.com

Ngoaingutructuyen là một trang web chia sẽ nội dung học tập miễn phí được đông đảo học sinh các cấp sử dụng để giải bài tập Tiếng Anh nhanh chóng chính xác. Trang web sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi đã tạo ra các tài liệu học tập online trên web và youtube dành cho tất cả mọi người cực kỳ bổ ích. Ứng dụng tích hợp tất cả các bộ môn học từ cấp 1 đến cấp 3 cho các bạn dễ dàng lựa chọn học tập hiệu quả hơn.

Ưu điểm và hạn chế của web Ngoaingutructuyen

 Ưu điểm:

+ Giao diện bắt mắt, bố cục thiết kế khoa học rất dễ tìm kiếm nội dung

+ Giải bài tập được tất cả các môn học

+ Cung cấp các khoá học văn hoá và kỹ năng như tiếng Anh, lập trình IT…rất hữu ích với giá ưu đãi nhất.

Hạn chế:

+ Cũng như các web khác bạn chỉ tham khảo được cách giải các bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập. Không thể yêu cầu giải các đề bài tập ngoài chương trình.

👉 Link trang web: ngoaingutructuyen.com

Loigiaionline.com

Loigiaionline là web được đông đảo học sinh truy cập hằng ngày để giải quyết bài tập Tiếng Anh nhanh chóng khi không có sự hướng dẫn của giáo viên. Không cần tải về điện thoại nhưng nhiều app giải bài tập khác. Chỉ cần truy cập web bạn có từng mục rõ ràng để tìm kiếm. Lựa chọn nhanh chóng. Rất tiện lợi khi web tích hợp cùng rất nhiều môn học khác để hỗ trợ tốt nhất việc tự học tại nhà cho học sinh.

Ưu điểm và hạn chế của web loigiaionline.com

Ưu điểm:

+ Tất cả bài tập sách giáo khoa. Sách bài tập được giải chi tiết đầy đủ cho để học sinh tham khảo.

+ Những bài tập nâng cao cũng được web hỗ trơ giải quyết nhanh chóng

+ Giao diện được thiết kế rất đơn giản nhưng khoa học, dễ dàng sử dụng. + Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Hạn chế:

+ Không thể giải bài tập theo yêu cầu, các bài tập riêng ngoài sách giáo khoa.

👉 Link trang web: loigiaionline.com

Hocngoaingu.org

hocngoaingu là một website giải bài tập Tiếng Anh mà các bạn học sinh không nên bỏ qua. Web tuyển tập hàng loạt bài gải ngắn gọn, súc tích. Hướng dẫn các bước dễ hiểu nhất theo sát chương trình sách giáo khoa để học sinh có thể tự làm những dạng tương tự. Đặc biệt truy cập hocngoaingu bạn có thể giải bài tập được tất cả các bộ môn từ lớp 1 đến 12. Rất tiện lợi cho nhiều học sinh muốn ôn lại kiến thức cũ những năm học trước.

Ưu điểm và hạn chế của web hocngoaingu

Ưu điểm:

+ Giải nhanh nhiều dạng bài tập tất cả các môn học, khối lớp

+ Có tài liệu lý thuyết tham khảo

+ Nhiều mẹo, sơ đồ tư duy giúp học nhanh nhớ lâu

+ Thực hành trước những đề kiểm tra định kỳ, thi thử.

+ Có thể tải về các nội dung bài tập, bài học miễn phí Hạn chế:

+ Cần có kết nối internet

+ Truy cập rất lâu

👉 Link trang web: hocngoaingu.org

Bignet.edu.vn

bignet.edu là một trong những trang web cung cấp lời giải chi tiết cho các bài tập Tiếng Anh mà các bạn học sinh nên tham khảo. Website này là công cụ hữu ích hỗ trợ tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12. Truy cập vào web bạn dễ dàng tìm kiếm những gì cần thiết rất đơn giản với thiết kế khoa học theo từng khối lớp, môn học, lý thuyết, bài tập… Hiện nay đã có app phát triển trên android và ios để đa dạng sự lựa chọn cho người học

Ưu điểm và hạn chế của web bignet.edu.vn

Ưu điểm:

+ Tích hợp nhiều môn học, dễ dàng chuyển đổi qua môn học khác.Có cả sách giáo khoa onlnie để bạn tiện sử dụng

+ Kho đề kiểm tra định kỳ, đề thi thử để học sinh tham khảo, kiểm tra việc của mình.

+ Miễn phí người dùng, có thể tải về để học offline.

Hạn chế:

+ Chỉ giải bài tập trong SGK, SBT, người học không thể yêu cầu giải bài tập ngoài được.

👉 Link trang web: bignet.edu.vn

Thichvanhoc.com.vn

thichvanhoc là trang mạng xã hội học tập ra đời từ năm 2014, đây là web gải bài tập uy tín chia sẻ tài liệu hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Đây là lựa chọn tối ưu được nhiều học sinh trên cả nước. Tin dùng để giải bài tập không chỉ môn Tiếng Anh mà còn nhiều môn học khác. Kho tài kiệu, kiến thức khổng lồ từ cơ bản đến nâng cao, từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả các bộ môn cho bạn lựa chọn.

+ Sử dụng web giải bài tập online hoàn toàn miễn phí

+ Dạnh mục được phân chia rõ ràng, khoa học: bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập…

👉 Link trang web: thichvanhoc.com.vn

Kết luận

Trên đây là những trang web giải bài tập Tiếng Anh được chúng tôi tổng hợp, hy vọng Chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chinh phục bộ môn ngoại ngữ Tiếng Anh.

Đánh giá post