Sở hữu văn phòng lý tưởng, phù hợp có khả năng đảm bảo giúp hoạt động của mỗi doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và hiệu quả. Cập nhật thông tin về Top những văn phòng cho thuê quận tân bình tphcm để việc thuê văn phòng làm việc được đảm bảo đáp ứng tốt, mang tới công việc diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Cùng Top10VietNam tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

VĂN PHÒNG CHO THUÊ TÂN BÌNH

Với nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ, đa dạng về diện tích và thuận lợi về giao thông. Quận Tân Bình nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những Quận phát triển mạnh, có cơ sở hạ tầng được qui hoạch đồng bộ và luôn đáp ứng đúng nhu cầu phát triển của các thành phần kinh tế. Từ nhiều năm qua, Quận Tân Bình đã và đang tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư lớn tham gia xây dựng các trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí lớn nhằm đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của cưa dân và doanh nghiệp.

Văn Phòng Cho Thuê Tại Halo Building

Văn Phòng Cho Thuê Tại Halo Building

Tại khu vực quận Tân Bình có nhiều tòa nhà văn phòng được xây dựng, cung cấp tới mỗi người nhiều lựa chọn chất lượng để nhu cầu thuê văn phòng được đáp ứng tốt nhất. Trong đó, tòa nhà Halo Building là lựa chọn chất lượng với diện tích đa dạng từ 80 – 280m2 để mỗi công ty thoải mái tính toán, cân nhắc theo nhu cầu.

Hoàn thiện là tòa nhà Halo Building theo tiêu chuẩn hạng B, có tổng số 2 thang máy được đầu tư, hệ thống điều hòa trung tâm, máy phát điện tự động,… cùng nhiều trang thiết bị cần thiết khác. Với mức thuê được áp dụng là 13 USD/m2, phí quản lý là 2 USD/m2 thì việc thuê không gian mở văn phòng của mỗi doanh nghiệp được đáp ứng tốt, với mức chi phí bỏ ra là hợp lý nhất. Tòa nhà với tổng số 8 tầng đảm bảo giúp nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Tân Bình được giải quyết tốt theo nhu cầu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 17 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình,TPHCM.

Tham khảo thêm

 1. Văn Phòng Cho Thuê Tại Quận Bình Thạnh
 2. Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo Tại TPHCM
 3. Mẫu Đèn Trang Trí Nội Thất Ấn Tượng

Tòa Nhà Belas Building

Tòa Nhà Belas Building

Tòa nhà Belas Building cho thuê văn phòng áp dụng mức giá là 15.5 USD/m2 đã bảo gồm phí quản lý, chi phí gửi xe rẻ, thanh toán tiền nhà linh hoạt, thời gian thuê lâu dài đảm bảo giúp nhu cầu mở văn phòng làm việc của mỗi công ty được hỗ trợ tốt, đáp ứng hiệu quả cao. Với văn phòng hạng C như tại Belas Building giúp việc mở không gian làm việc của mỗi công ty được thực hiện tốt, được đáp ứng hiệu quả cao nhất.

Xây dựng khoa học, thiết kế hợp lý và trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như thang máy, camera giám sát, máy lạnh cục bộ, PCCC đạt tiêu chuẩn, máy phát điện,… giúp nhu cầu của con người được hỗ trợ tốt, với độ an toàn cao. Tòa nhà Belas Building sở hữu 1 hầm, 8 tầng lầu và 1 tầng trệt đảm bảo nhu cầu mở văn phòng, để xe của mỗi nhân viên của từng công ty đều được đáp ứng như yêu cầu. Từ đó cho thấy đây là địa chỉ văn phòng cho thuê tại Tân Bình vô cùng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

Tòa Nhà Cao Office

Tòa Nhà Cao Office

Xây dựng với tổng số tầng là 6, diện tích sàn 133m2 mang tới nhiều diện tích cho thuê từ 75 – 133m2, thích hợp với những công ty vừa và nhỏ. Tòa nhà Cao Office tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần các tuyến đường chính, khu dân cư đông đúc, cũng như ngân hàng, nhà hàng,… giúp nhu cầu của mỗi nhân viên, từng doanh nghiệp được đáp ứng tốt.

Hỗ trợ toàn diện từ đi lại bằng thang máy tốc độ cao, có máy phát điện dự phòng công suất lớn, camera giám sát hoạt động 24/7,… mang tới điều kiện lý tường để mở văn phòng làm việc của từng doanh nghiệp. Áp dụng mức giá thuê và phí quản lý là 21 USD/m2, hợp đồng tối thiểu 2 năm, thanh toán theo quý thì việc thuê văn phòng tại Cao Office trở thành quyết định lý tưởng đối với nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại Tân Bình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Hậu Giang, phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

Tòa Nhà Kappel Land

Tòa Nhà Kappel Land

Xây dựng và hoàn thiện đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng C mang tới cho mỗi công ty thêm một lựa chọn chất lượng, thích hợp cho nhu cầu mở văn phòng của chính mình. Nằm trong Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất quận Tân Bình giúp Kappel Land luôn được đánh giá cao, nhận được sự tin tưởng lớn. Đầu tư đầy đủ về cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị cần thiết giúp nhu cầu, đòi hỏi thực tế của các doanh nghiệp được hỗ trợ và đáp ứng tốt.

Tổng số xây dựng có 6 tầng nổi, đầy đủ tầng hầm để xe với mức giá áp dụng là 12 USD/m2, thời gian cho thuê lâu dài từ 2 – 5 năm mỗi doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm để có được hoạt động ổn định, dài lâu. Đặc biệt, thuê văn phòng tại tòa nhà Kappel Land áp dụng quy định đóng tiền thuê theo tháng giúp chúng ta có được sự chủ động cần thiết, giảm bớt áp lực về tài chính.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 25C Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM.

The Office Building

The Office Building

Mỗi tòa nhà văn phòng được đầu tư hoàn thiện theo những cách khác nhau, đảm bảo giúp nhu cầu của khách hàng được hỗ trợ và phục vụ tới mức tối đa. Với văn phòng cho thuê tại The Office Building đa dạng ở diện tích từ 20 – 72m2 đảm bảo giúp nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ được hỗ trợ tốt nhất. Văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn hạng C như The Office Building mang tới không gian làm việc lý tưởng cho các công ty.

Đầu tư hoàn thiện đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, 5 tầng nổi cung cấp nhiều diện tích, nhiều văn phòng cho thuê khác nhau để cân nhắc theo nhu cầu. The Office Building có mức giá cho thuê áp dụng là 15 USD/m2, cùng với đó là linh hoạt ở thời gian thanh toán đảm bảo mỗi đơn vị, mỗi doanh nghiệp thoải mái tính toán chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 586 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

Tòa Nhà Head Office Building

Tòa Nhà Head Office Building

Tòa nhà Head Office Building là văn phòng hạng B với khả năng đảm bảo hoàn thiện đầy đủ. PCCC đạt chuẩn an toàn, hệ thống camera giám sát hoạt động 24/7, máy phát điện hoạt động tự động, có hệ thống máy lạnh cục bộ, thang máy chất lượng tốc độ cao,… giúp nhu cầu cơ bản của các doanh nghiệp được hỗ trợ, đáp ứng tốt. Mở văn phòng, làm việc an toàn và hiệu quả được đảm bảo với tòa nhà cho thuê Head Office Building.

Tại Head Office Building áp dụng mức giá cho thuê là 13 USD/m2, phí dịch vụ quản lý là 3 USD/m2, đảm bảo linh hoạt ở thời gian thanh toán theo tháng, thời gian cho thuê dài hạn tạo điều kiện giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, ổn định.Với điện nước giá Nhà nước được áp dụng thì mở văn phòng tại tòa nhà Head Office Building càng mang tới khả năng tiết kiệm chi phí tối đa cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Tân Bình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10 Sông Thao, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

Tòa Nhà Adelle Moffice

Tòa Nhà Adelle Moffice

Cung cấp văn phòng đa dạng ở diện tích từ 70 – 285m2 giúp nhu cầu của mọi doanh nghiệp đều được hỗ trợ tốt, đáp ứng hiệu quả. Tòa nhà Adelle Moffice áp dụng giá thuê rẻ chỉ từ 12 USD/m2, phí quản lý chỉ 3 USD/m2, chi phí cho gửi xe, điện nước hợp lý,… giúp mỗi công ty cân đối tốt hơn ở khoản chi phí cần bỏ ra dành cho văn phòng làm việc.

Thuê văn phòng tại Adelle Moffice trong Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất quận Tân Bình áp dụng tiền cọc 3 tháng, thanh toán theo tháng và thời gian thuê dài lâu từ 2 – 5 năm. Mỗi doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động tính toán, cân nhắc để chọn thuê văn phòng hạng B như Adelle Moffice cho nhu cầu hoạt động của chính đơn vị mình. Mỗi doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn không gian với diện tích phù hợp tại Adelle Moffice để hoạt động, làm việc trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 375 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

Văn Phòng Cho Thuê Tại Republic Plaza

Văn Phòng Cho Thuê Tại Republic Plaza

Hoàn thiện có tổng số 14 tầng nổi cung cấp số lượng lớn văn phòng cho thuê, bên cạnh đó có đầy đủ tầng hầm để xe với diện tích rộng rãi. Đầu tư có tổng số 14 tháng khách, 2 tháng cuốn, 1 tháng bộ,… giúp nhu cầu đi lại của mỗi người trong tòa nhà Republic Plaza được đáp ứng tốt theo nhu cầu, trong mọi hoàn cảnh, mọi trường hợp. Hoàn thiện đầy đủ và toàn diện giúp tòa nhà Republic Plaza trở thành điểm đến đáng cân nhắc cho mỗi doanh nghiệp.

Văn phòng tại Republic Plaza áp dụng mức giá cho thuê là 22 USD/m2, phí dịch vụ quản lý thườn là 6 USD/m2, điện nước giá rẻ và linh hoạt trong thời gian thanh toán tiền thuê hàng tháng. Đồng thời, với vị trí đắc địa, tọa lạc tại trung tâm quận Tân Bình của tòa nhà Republic Plaza càng giúp nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại Tân Bình của mỗi doanh nghiệp được đáp ứng tốt.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 18E Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Tòa Nhà Đỗ Đầu Building

Tòa Nhà Đỗ Đầu Building

Tòa nhà Đỗ Đầu Building được xây dựng có diện tích mặt sàn là 220m2, cung cấp văn phòng có nhiều diện tích từ 70m2 tới 220m2 đảm bảo nhu cầu thuê của các công ty vừa và nhỏ đều được đáp ứng tốt. Với 5 tầng được xây dựng, có khu vực để xe đầy đủ thì mở văn phòng làm việc tại Đỗ Đầu Building là lựa chọn hợp lý cho mọi đơn vị, mọi công ty.

Tòa nhà Đỗ Đầu Building đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng C với thiết kế khoa học, đầu tư đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như máy lạnh trung tâm, PCCC tự động, thang máy, hệ thống máy phát điện,… Với mức giá thuê áp dụng là 15 USD/m2 hàng tháng, thời gian thanh toán tiền thuê theo tháng và hợp đồng thuê dài hạn giúp nhu cầu tìm văn phòng cho thuê của các công ty được đáp ứng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Tòa Nhà Amazing Center

Tòa Nhà Amazing Center-văn phòng cho thuê tân bình

Tòa nhà Amazing Center là tòa nhà hạng C xây dựng có 1 tầng hầm và 8 tầng nổi đáp ứng nhu cầu cho thuê của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Diện tích sàn 169m2 mang tới không gian văn phòng từ 35 – 170m2 đảm bảo không gian làm việc chất lượng, lý tưởng cho từng doanh nghiệp. Mức cho thuê được áp dụng tại Amazing Center là 20 USD/m2 mang tới sự phù hợp, cân đối hiệu quả ở tài chính của từng đơn vị.

Đầu tư hoàn thiện đầy đủ PCCC theo tiêu chuẩn, hệ thống máy lạnh cục bộ, thang máy tốc độ cao, máy phát điện dự phòng,… tạo điều kiện làm việc lý tưởng cho mỗi nhân viên, mỗi công ty tại Amazing Center. Áp dụng thời gian cho thuê dài hạn, thông thường từ 2 – 5 năm giúp nhu cầu mở văn phòng, hoạt động ổn định của các doanh nghiệp được đảm bảo tốt theo nhu cầu. Trong số Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất quận Tân Bình thì tòa nhà Amazing Center đang để cân nhắc bởi sự phù hợp, chất lượng hoàn hảo được đảm bảo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Tham khảo thêm

Kết luận

Các dịch vụ văn phòng cho thuê ở khu vực quận Tân Bình mà chúng tôi đã chia sẻ là lựa chọn đáng cân nhắc đối với các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Dù không nằm ở khu vực trung tâm nhưng với vị trí vô cùng thuận lợi, các văn phòng ở khu vực này sở hữu view đẹp, không gian thoáng đãng và nhiều tiện ích.

Đánh giá post