Bạn có thể tham khảo về các Văn phòng cho thuê tại quận Bình Thạnh giá rẻ để có thông tin hữu ích, đưa ra quyết định chuẩn xác khi có nhu cầu mở văn phòng làm việc cho công ty mà Top10VietNam đã đem lại cho bạn nhé.

VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Văn phòng cho thuê tại từng quận huyện thuộc TPHCM là dịch vụ có những lựa chọn khác nhau. Chúng ta có thể cân nhắc, tính toán để đưa ra cho mình lựa chọn thích hợp nhất. Tìm hiểu và cập nhật dựa trên nhu cầu thực tế giúp quyết định cuối cùng đưa ra là thích hợp, việc có thể thuê được văn phòng lý tưởng theo nhu cầu được đảm bảo tốt nhất.

Văn Phòng Cho Thuê Tại Cao Ốc Nam An ĐBL

Mỗi tòa nhà được xây dựng và hoàn thiện theo phong cách. Định hướng riêng nhằm hướng tới những đối tượng khách hàng khác nhau. Với cao ốc Nam An ĐBL tọa lạc tại vị trí thuận lợi. Giao thông dễ dàng và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm như Quận 2, Quận 3, Quận 1,… Chính điều đó tạo điều kiện cho công ty hoạt động hiệu quả, thuận lợi. Chắc chắn đây là văn phòng cho thuê tại Bình Thạnh mà bạn đang tìm kiếm.

Tòa nhà Nam An ĐBL đầu tư đầy đủ internet cáp quang, PCCC tiêu chuẩn, camera hoạt động 24/7. Tới hệ thống máy lạnh cục bộ, có điện dự phòng đầy đủ. Tạo điều kiện cho quá trình mở văn phòng làm việc của từng công ty được hỗ trợ tốt, đáp ứng hiệu quả cao. Mức giá thuê được áp dụng là 4.4 USD/m2. Thời gian thuê dài hạn từ 2 – 5 năm mang tới không gian làm việc ổn định. Hoạt động hiệu quả cho mỗi doanh nghiệp. Với tòa nhà có 11 tầng, diện tích sàn là 390m2 mang tới nhiều căn hộ với diện tích đa dạng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Văn Phòng Cho Thuê Tại Cao Ốc Nam An ĐBL

Tòa Nhà Thanh Đa View

Nằm ngay gần các tuyến đường lớn, huyết mạch của thành phố giúp Thanh Đa View được đánh giá cao, toàn diện. Với khả năng mang tới những ưu điểm nổi bật, hỗ trợ cho nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại Bình Thạnh của nhiều doanh nghiệp. Thanh Đa View đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng C. Xây dựng có 20 tầng và trang bị đầy đủ trang thiết bị như thang máy, camera giám sát, máy lạnh trung tâm,… mang tới không gian làm việc lý tưởng.

Mức giá cho thuê được áp dụng tại Thanh Đa View là khoảng 7 USD/m2. Phí dịch vụ rẻ chỉ 1 USD/m2, điện nước giá nhà nước đảm bảo giúp nhu cầu thuê văn phòng của mỗi công ty được đáp ứng tốt, chi phí hợp lý. Áp dụng chính sách đóng tiền linh hoạt theo tháng hoặc theo quý, thời gian thuê dài hạn mang tới sự chủ động và ổn định cho từng doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tòa Nhà Thanh Đa View

Xem thêm

Văn Phòng Cho Thuê Tại Cao Ốc LBC

Xây dựng với quy mô gồm 8 tầng nổi và 1 tầng hầm mang tới 1000m2 diện tích cho thuê. Đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vị trí trung tâm thuận lợi di chuyển, có đầy đủ trang thiết bị cơ bản của tòa nhà văn phòng. Đảm bảo an ninh tốt giúp cao ốc LBC trở thành lựa chọn hoàn hảo và hợp lý cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng công ty.

Áp dụng mức giá cho thuê cơ bản tại cao ốc LBC là 8.6 USD/m2. Mức phí dịch vụ là 1 USD/m2 mang tới sự cân đối. Phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đơn vị. Đặc biệt, điện nước được áp dụng mức giá Nhà nước giúp các công ty có thể tiết kiệm một khoản không nhỏ chi phí khi chọn văn phòng cho thuê tại Bình Thạnh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lê Quang Định, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Văn Phòng Cho Thuê Tại Cao Ốc LBC

Cho Thuê Văn Phòng Cao Ốc Phú Hưng Building

Nằm ngay trong khu vực dân cư đông đúc và sầm uất. Cùng như nhiều tiện ích như nhà hàng, ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại. Giúp Phú Hưng Building trở thành địa điểm thuê mở văn phòng làm việc lý tưởng. Đảm bảo cao ốc Phú Hưng Building có đầy đủ trang thiết bị cần thiết như thang máy tốc độ cao. Hệ thống điện dự phòng, camera giám sát, internet, hệ thống máy lạnh. Mang tới không gian làm việc hoàn hảo cho từng công ty.

Được xây dựng trên tổng diện tích tổng thể là 800m2, diện tích sàn 80m2. Với 7 tầng lầu đảm bảo nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại Bình Thạnh của các công ty nhỏ được đáp ứng tốt. Hỗ trợ thanh toán theo tháng, giá cho thuê văn phòng chỉ từ 8 USD/m2. Giúp Phú Hưng Building trở thành lựa chọn hợp lý. Thích hợp với điều kiện tài chính, khoản chi phí có thể chi trả của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Cho Thuê Văn Phòng Cao Ốc Phú Hưng Building

Thuê Văn Phòng Tại Cao Ốc VMP Building

Tòa nhà VMP Building được xây dựng có tổng số 8 tầng nổi. 1 tầng hầm đảm bảo đáp ứng tốt cho nhu cầu thuê văn phòng của mọi khách hàng. VMP Building được đánh giá nằm trong Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Bình Thạnh. Nhằm mang tới không gian chất lượng, thích hợp cho các công ty để có được không gian làm việc chất lượng.

Diện tích mặt sàn của VMP Building là 75m2 với tổng diện tích cho thuê là 800m2. Đem tới nhiều không gian cho thuê chất lượng theo nhu cầu của từng khách hàng. Tại VMP Building áp dụng mức giá cho thuê là 8 USD/m2. Thanh toán linh hoạt theo tháng hoặc theo quý, giá dịch vụ rẻ giúp mỗi công ty chủ động hơn trong việc tiết kiệm chi phí theo nhu cầu của chính mình. Việc mở văn phòng làm việc của mỗi doanh nghiệp được hỗ trợ tốt, đáp ứng hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Thuê Văn Phòng Tại Cao Ốc VMP Building

Tòa nhà ARC Building

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, rất gần với những tuyến đường huyết mạch của TPHCM như Nơ Trang Long, Thích Quảng Đức, hay Phan Đăng Lưu tạo điều kiện cho tòa nhà ARC Building đáp ứng hiệu quả nhu cầu mở văn phòng của nhiều doanh nghiệp. Từ vị trí của ARC Building việc di chuyển tới các quận như Quận 4, Quận 1, Quận 3,… của thành phố trở nên đơn giản và dễ dàng. Với văn phòng đạt tiêu chuẩn hạng C như ARC Building trở thành lựa chọn hợp lý cho nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty khi tìm văn phòng cho thuê tại Bình Thạnh.

Tổng số tầng xây dựng tại Tòa nhà ARC Building là 5 tầng nổi, có đầy đủ không gian để xe. Diện tích sử dụng là 800m2 đem tới không gian làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp. Với thang máy được trang bị, hệ thống PCCC chất lượng. Trang bị thêm máy lạnh cục bộ, hay điện dự phòng,… thì việc thuê văn phòng tại đây với mức giá áp dụng là 10.3 USD/m2 vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: đường Nguyễn Duy, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tòa nhà ARC Building

Văn Phòng Cho Thuê Cao Ốc Đông Nguyên

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như giao thông đi lại thuận lợi. Gần khu dân cư và các tiện ích giúp cao ốc Đông Nguyên trở thành lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp. Là tòa nhà văn phòng hạng C được hoàn thiện chất lượng giúp nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại Bình Thạnh của công ty được thực hiện tốt, đem tới hiệu quả cao. Với 5 tầng nổi được xây dựng, diện tích sàn lên tới 100m2 đảm bảo cung cấp nhiều không gian cho thuê theo nhu cầu của khách hàng.

Trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, có thang máy hỗ trợ đi lại, cung cấp internet cáp quang. Thêm vào đó là giá thuê hợp lý chỉ từ 9.64~11.76 USD/m2. Có thể thích hợp với khả năng tài chính của nhiều đơn vị. Với quy định thanh toán linh hoạt. Có thể thực hiện theo tháng càng giúp cao ốc Đông Nguyên trở thành lựa chọn đáng xem xét của nhiều công ty.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: đường Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Văn Phòng Cho Thuê Cao Ốc Đông Nguyên

Văn Phòng Cho Thuê Tại Tòa nhà VP Thủy Lợi 4

Nằm ngay trên trục đường chính Nguyễn Xí, trung tâm của Quận Bình Thạnh giúp VP Thủy Lợi 4 được chú ý, đánh giá cao của nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp hoạt động trên thị trường. Đặc biệt, việc nằm gần các tòa nhà văn phòng khác càng giúp VP Thủy Lợi 4 trở thành lựa chọn lý tưởng giúp nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại Bình Thạnh của từng khách hàng được đáp ứng tốt nhất.

Hoàn thiện là đạt chuẩn văn phòng hạng B với diện tích sàn lên tới 500m2. Xây dựng có 12 tầng mang tới nhiều lựa chọn căn hộ theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đầy đủ từ PCCC, thang máy, máy lạnh, internet, hay camera an ninh. Giúp VP Thủy Lợi 4 trở thành căn hộ cho thuê chất lượng tốt nhất. Việc thuê văn phòng của từng khách hàng được đáp ứng tốt, với không gian làm việc hoàn hảo và lý tưởng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Văn Phòng Cho Thuê Tại Tòa nhà VP Thủy Lợi 4

Văn Phòng Cho Thuê Tại Tòa nhà PVFC

Xây dựng có tới 15 tầng mang tới nhiều văn phòng cho thuê chất lượng. Đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp. Tổng diện tích sử dụng là 3500m2, các căn hộ đa dạng từ 110 – 133m2. Đảm bảo nhu cầu của từng doanh nghiệp đều được hỗ trợ tốt. Đáp ứng hiệu quả với không gian làm việc thích hợp. Mức giá được áp dụng chỉ 10.2 USD/m2. Đồng thời phí dịch vụ là 3 USD/m2 hàng tháng thì việc thuê văn phòng dài hạn với Tòa nhà PVFC trở thành quyết định đúng đắn.

Trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giúp Tòa nhà PVFC trở thành văn phòng tiêu chuẩn hạng C. Từ hệ thống máy lạnh trung tâm, thang máy, hay internet tốc độ cao, PCCC,… đều được hoàn thiện đầy đủ. Khi cần tìm địa chỉ văn phòng cho thuê tại Bình Thạnh, mỗi công ty có thể xem xét, cân nhắc lựa chọn PVFC cho nhu cầu của chính mình hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Văn Phòng Cho Thuê Tại Tòa nhà PVFC

Xem thêm

 1. Loại đèn trang trí nội thất ấn tượng
 2. Đơn vị thuê xe tự lái tại nha trang
 3. Địa điểm thuê xe máy ở đà lạt uy tín

Văn Phòng Cho Thuê Tại Cao Ốc Mỹ Thịnh

Tìm hiểu về Top 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Bình Thạnh chúng ta có nhiều tòa nhà có thể tham khảo, cân nhắc và lựa chọn dựa trên nhu cầu của chính mình. Trong đó, cao ốc Mỹ Thịnh trở thành một trong những gợi ý hữu ích, lý tưởng và phù hợp đáng để cân nhắc. Với diện tích cho thuê hơn 5.000m2 từ 12 tầng lầu được xây dựng đảm bảo yêu cầu mở văn phòng của nhiều doanh nghiệp được hỗ trợ tốt.

Đầy đủ không gian gửi xe máy, phí dịch vụ rẻ. Trang thiết bị hiện đại giúp Cao ốc Mỹ Thịnh trở thành điểm đến thuê và mở văn phòng chất lượng. Với vị trí lý tưởng. Nằm gần khu vực trung tâm thì Mỹ Thịnh trở thành một trong những lựa chọn đáng cân nhắc. Xem xét cho yêu cầu của mỗi doanh nghiệp vừa và nhỏ khi cần hoàn thiện không gian làm việc của chính mình. Mức giá văn phòng cho thuê tại áp dụng là 12.7 USD/m2. Đồng thời đảm bảo thời gian thuê dài hạn từ 1 – 5 năm đem tới cho mỗi công ty sự chủ động và tiện lợi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: đường Lê Quang Định, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Văn Phòng Cho Thuê Tại Cao Ốc Mỹ Thịnh

Kết luận

Chưa bao giờ xu hướng khởi nghiệp lại phát triển mạnh mẽ như những năm gần đây. Điều này cũng khiến cho nhu cầu thuê văn phòng làm việc tại các quận, huyện gia tăng đáng kể. Quận Bình Thạnh, TP HCM không phải một ngoại lệ. Chúng tôi chúc các bạn sẽ lựa chọn các văn phòng phù hợp nhất.

Đánh giá post