Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng để đặt phòng online được liên kết tới hàng ngàn khách sạn trên khắp cả nước, giúp chúng ta có thể lựa chọn và đặt phòng phù hợp nhất cho bản thân. Sau đây top10 Việt Nam sẽ bật mí cho các bạn 1 số ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất, các bạn có thể tham khảo qua bài viết sau đây.

ỨNG DỤNG ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Dù bạn muốn đi du lịch trong nước hay là ngoài nước thì việc tìm kiếm chỗ ở khi đến nơi là 1 vấn đề được ưu tiên hàng đầu.Cùng chúng tôi tham khảo một trong những địa chị ứng dụng đặt phòng khách sạn dưới đây!

Booking.com

Ứng Dụng Đặt Trước Phòng Booking.com
Được thành lập từ năm 1996 ở Amsterdam, Booking.com đã phát triển từ 1 công ty khởi nghiệp nhỏ của Hà Lan thành 1 trong các công ty thương mại điện tử du lịch lớn nhất trên thế giới. Booking.com hiện có trên 17.000 nhân viên tại 198 văn phòng và tại 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Với sứ mệnh trao quyền cho khách hàng trải nghiệm thế giới, đầu tư vào công nghệ kỹ thuật số giúp loại bỏ những bất tiện. Booking.com kết nối du khách với những nơi tuyệt vời nhất trên thế giới để lưu trú, bao gồm những thứ từ căn hộ, nhà nghỉ, và B & B do gia đình tự quản cho đến các khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp, nhà trên cây và thậm chí là cả lều tuyết.

Thông tin liên hệ:

 • Website: Booking.com
 • Thành Lập: 1998

Hotels.com – Ứng Dụng Đặt Phòng Khách Sạn Chất Lượng

Hotels.com Ứng Dụng Đặt Phòng
Hotels.com là nhà cung cấp các dịch vụ đặt phòng khách sạn hàng đầu trên toàn thế giới, cung cấp dịch vụ đặt khách sạn thông qua mạng lưới các trang web và trung tâm gọi điện thoại tại địa phương.

Mang đến cho du khách 1 trong những lựa chọn rộng nhất về nơi ở trên mạng, bao gồm cả khách sạn độc lập và chuỗi các khách sạn lớn cũng như tự phục vụ tại hơn hàng trăm nghìn khách sạn ở trên toàn thế giới. Công ty cung cấp 1 nguồn mua sắm cho khách sạn với giá cả phải chăng, tiện nghi, sẵn có và còn chuyên cung cấp cho du khách với chỗ ở trong thời gian bán ra.

Thông tin liên hệ:

 • Website: Hotels.com
 • Thành Lập: 1994

Mytour.vn

Ứng Dụng Mytour.vn
Mytour.vn Thuộc Công ty TNHH Mytour Việt Nam là 1 hệ thống cung cấp nhà hàng khách sạn du lịch với mức giá tốt nhất đi kèm với chất lượng cực tốt, sử dụng Mytour cho mọi hành trình của khách hàng trên Việt Nam để đảm bảo rằng sẽ không có bất kì vấn đề gì ngắt quãng chuyến hành trình của khách hàng. Hơn thế nữa, Mytour.vn cũng cho biết rằng họ có hệ thống lên tới 5000 khách sạn khác nhau đủ cho khách hàng lựa chọn và kể cả các khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy thoải mái.

Thông tin liên hệ:

 • Website: Mytour.vn
 • Thành Lập: 2012

Trivago.vn – Ứng Dụng Đặt Phòng Khách Sạn Uy Tín

Ứng Dụng Đặt Phòng Khách Sạn Trivago.vn
Trivago là 1 ứng dụng so sánh giá phòng trên những ứng dụng khác nhằm mang tới cho du khách những khách sạn tốt nhất, với giá rẻ nhất và được cộng đồng đánh giá cao trên khắp mọi miền đất nước. Do đó, thay vì chỉ thấy thông tin về khách sạn trên những trang như: Hotels.com hay Booking.com thì Trivago sẽ còn cung cấp sự so sánh về mức giá của trên 250 trang web đặt phòng khách sạn.

Thông tin liên hệ:

 • Website: Trivago.vn
 • Thành Lập: 2012

Agoda.com

Ứng Dụng Đặt Phòng Khách Sạn Agoda.com
Agoda là 1 trong những ứng dụng đi tiên phong trong việc đặt phòng giá rẻ hỗ trợ đa quốc gia và đây cũng là 1 ứng dụng được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Agoda có mối liên kết với hàng nghìn khách sạn trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam số lượng này là rất nhiều từ những phòng thường dân cho tới khách sạn 5 sao cao cấp, tất cả đều được phân loại và hiển thị trên Agoda tùy theo nhu cầu tìm kiếm của mọi người dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: Agoda.com
 • Thành Lập: 2004

Vntrip.vn – Ứng Dụng Đặt Phòng Khách Sạn Tốt Nhất

Vntrip.vn Đặt Phòng
Vntrip là 1 công ty thương mại điện tử được thành lập bởi những nhà đầu tư đến từ Việt Nam và Hồng Kông, với mục đích là xây dựng và phát triển cổng thông tin trực tuyến lớn nhất và hiện đại nhất trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.

Việc đặt phòng khách sạn được thực hiện tại website: Vntrip.vn. Cùng với các chức năng cơ bản sẽ giúp cho khách hàng thao tác đơn giản và tiện lợi với dịch vụ đặt phòng khách sạn uy tín, có giá tốt nhất tại hơn 4000 khách sạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Website: Vntrip.vn
 • Thành Lập: 2016

Triphunter.vn

Triphunter.vn Ứng Dụng Checkin Phòng
TripHunter là 1 ứng dụng du lịch đầu tiên ở Việt Nam, cung cấp đầy đủ các thông tin và kinh nghiệm du lịch cho mỗi điểm đến: từ điểm tham quan, khách sạn, quán ăn và phương tiện di chuyển cho tới lịch trình và chi phí cụ thể nhất.

Lưu ý mọi thông tin dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo:

 • Giá cả: luôn luôn thay đổi tùy theo ngày tháng và theo chính sách từng thời điểm của các quán ăn, khách sạn, nhà xe…
 • Thời điểm mùa hoa nở rộ, ngày tuyết rơi và lịch họp chợ… thay đổi theo từng mùa, từng theo năm.
 • Dựa theo lịch trình và chi phí gợi ý của TripHunter, bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với bản thân mình.

Thông tin liên hệ:

 • Website: Triphunter.vn
 • Thành Lập: 2017

Hotellook.com – Ứng Dụng Đặt Phòng Khách Sạn

Hotellook.com Ứng Dụng Đặt Phòng
Cách đơn giản nhất để bạn có thể đặt phòng khách sạn uy tín với giá rẻ nhất đó chính là sử dụng Hotellook, dịch vụ chuyên đặt phòng khách sạn cả trong nước lẫn quốc tế, giúp bạn có thể tìm kiếm trên 200 quốc gia. Ngoài ra, Hotellook còn liên kết với rất nhiều đối tác nổi tiếng như: traveloka hay trivago nên số lượng khách sạn tìm kiếm là rất nhiều.

Thông tin liên hệ:

 • Website: Hotellook.com
 • Thành Lập: 2002

Traveloka.com

Ứng Dụng Đặt Phòng Chất Lượng Traveloka.com
Traveloka hiện đang là 1 cái tên nổi tiếng nhất trong dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ, được cho là 1 ứng dụng đặt phòng khách sạn có thiết kế tối ưu cho người sử dụng và đa năng nhất. Ngoài việc sử dụng Traveloka để đặt phòng khách sạn thì bạn có có thể sử dụng để tìm các chuyến bay và đặt vé máy bay rất thuận tiện.

Thông tin liên hệ:

 • Website: Traveloka.com
 • Thành Lập: 2011

Tripadvisor.com.vn

Tripadvisor.com.vn Ứng Dụng Uy Tín
Ứng dụng đặt phòng khách sạn của Tripadvisor cho phép bạn đặt khách sạn với giá rẻ nhất ở Việt Nam cũng như nước ngoài, với giao diện đẹp và thân thiện làm 1 trong những tính năng nổi bật nhất của Tripadvisor. Tuy nhiên 1 điểm yếu của Tripadvisor đó chính là chưa hỗ trợ giao diện tiếng Việt gây khó sử dụng đối với những người mới dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: Tripadvisor.com.vn
 • Thành Lập: 2007

Kết Luận:

Các bạn đã tìm được ứng dụng đặt phòng khách sạn thích hợp với mình chưa, hãy để lại bình luận bên dưới nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này đến những dòng cuối cùng nhé.

Đánh giá post