Đối với các bậc phụ huynh hay với chính các em học sinh, việc lựa chọn một trường THPT uy tín, đào tạo và chất lượng tốt, học phí bình ổn rất quan trọng.

TRƯỜNG THPT Ở NHA TRANG

Ngoài việc cho con em đi học trường tư thì việc tìm kiếm các trường THPT tại Nha Trang – Khánh Hòa đang rất được quan tâm mà bạn có thể tham khảo tại bài viết. Cùng top10vietnam tìm hiểu thêm nhiều thông tin ngay nhé.

Trường THPT Lý Tự Trọng Ở Nha Trang

Là ngôi trường thân yêu và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên tận tâm. Có kiến thức, giỏi và có tâm với nghề, luôn thay đổi và tìm tòi các phương pháp dạy tốt dành cho học sinh.

Trường THPT Lý Tự Trọng Địa Chỉ Ở Nha Trang

Ngôi trường với bề dày  lịch sử lớn được xây dựng vào những năm 1950 và nâng cấp, phát triển liên tục không ngừng nghỉ. Cùng với cảnh quan đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp.

 • Địa chỉ: 3 Lý Tự Trọng, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3521 338

Trường Thpt Chuyên Lê Quý Đôn Nha Trang

Là ngôi trường Trung Học Phổ Thông tại Nha Trang được đánh giá là có chất lượng giảng dạy tốt nhất, với mọi thiết bị, cơ sở đều rất mới và cao cấp. Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp các trường đại học sư phạm lớn. Có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tốt.

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Với bề dày kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển cơ cấu tổ chức, nâng cấp chất lượng học tập thường xuyên. Chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quốc gia nên nhiều học sinh của đã đậu thủ khoa tại các ngành Đại học sau các kỳ thi tốt nghiệp hằng năm.

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Phước Đồng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Điện thoại: 02583.819374

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Trường thpt ở Nha Trang này luôn dành được rất nhiều sự khen ngợi từ cộng đồng giảng dạy đến các bậc làm cha mẹ và học sinh xuyên suốt quá trình giảng dạy đã tạo được niềm tin vô cùng lớn.

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Đặc biệt là tính khả quan trong kết quả của các thi đại học của trường được xếp hạng cao với tỉ lệ đỗ đại học trong nhiều năm trở lại đây đều rất khả quan. Cùng với cơ sở, máy móc thiết bị phục vụ học tập càng ngày càng hiện đại.

 • Địa chỉ: 32 Hàn Thuyên, Xương Huân
 • Điện thoại: 0258 3822 207

Trường THPT Lê Hồng Phong

Trường Lê Hồng Phong từ khi được hình thành và bắt đầu hoạt động. Đã luôn đạt danh hiệu trường có thành tích dạy học tiên tiến, nâng cao về chất lượng dẫn đầu tỉnh về thành tích dạy và học tốt.

Trường THPT Lê Hồng Phong

Hoạt động mạnh mẽ trong các phong trào thi đua học tập đạt thành tích cao trong các kỳ thi. Nâng cấp chương trình dạy học thường xuyên cũng như cơ sở vật chất phục vụ quá trình đào tạo.

 • Địa chỉ: QL1A, Vạn Hưng, Vạn Ninh, Khánh Hòa.
 • Điện thoại: 02583612021 – 02583940878

ISchool Ở Nha Trang

Trường liên cấp hội nhập quốc tế iSchool được xây dựng nhằm mục tiêu cung cấp cho học sinh chương trình đào tạo có uy tín về chất lượng, định hướng xây dựng.

Trường ISchool Nha Trang

Mục tiêu đào tạo học sinh toàn diện với phương châm:  Chuẩn nhân cách – Vững Kiến thức – Giàu Kỹ năng. Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, cập nhật và học tập theo các chương trình đào tạo của các nước tiên tiến nhất trên thế giới. Quy mô tuyển sinh rộng rãi chất lượng ngay ở Khánh Hòa.

 • Địa chỉ: 25 Hai Bà Trưng, Xương Huân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3812 691

THPT Dân Lập Lê Thánh Tôn Tại Nha Trang

Được thành lập năm 1997, cũng giống như hầu hết các cơ sở giáo dục khác, những năm đầu nhà trường gặp không ít khó khăn về cơ sở vật chất nhưng luôn cố gắng cải thiện phát triển cho đến ngày hôm nay.

THPT Dân Lập Lê Thánh Tôn

Thu hút sự chú ý và mong muốn được học tập của hàng ngàn học sinh trên địa bàn tỉnh. Nhận được sự tin cậy và gửi gắm từ quý phụ huynh đến với bộ phận đào tạo của trường.

 • Địa chỉ: Võ Thị Sáu, Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3882 949

Trường THPT Dân Lập Nguyễn Thiện Thuật

Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật được thành lập năm 1992, đã trải qua hơn 25 năm thành lập và phát triển, nhà trường đã sở hữu đội ngũ giảng viên, giáo viên học có bằng thạc sĩ, đại học, trở thành trường THPT có tỷ lệ giáo viên trình độ trên đại học cao nhất tỉnh.

Trường trung học phổ thông Dân Lập Nguyễn Thiện Thuật tại nha trang

Với hàng loạt các bằng khen và đánh giá cao. Học sinh giỏi liên tục 3 năm, tốt nghiệp loại giỏi, thi đậu vào Đại học chính quy, các trường quốc tế nổi tiếng nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ giảng viên.

 • Địa chỉ: 75 Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3512 341

Trung Học Phổ Thông Hoàng Văn Thụ

Được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, trường xứng đáng nằm trong top đầu của các trường THPT tốt nhất và uy tín nhất trên địa bàn tỉnh. Với hàng loạt các giải thưởng cao trong thi đua thành tích.

THPT Hoàng Văn Thụ

Cơ sở vật chất hiện đại, nâng cấp từ phòng học bàn ghế, các thiết bị điện tử, máy vi tính, máy chiếu …. Với diện tích phòng học được nâng cấp và chất lượng học sinh thpt Hoàng Văn Thụ hàng năm tăng nhiều.

 • Địa chỉ: Số 2 Hòn Chồng, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3831 142

Trường THPT Phạm Văn Đồng

Là một trong những trường cấp 3 mới và hiện đại trong khu vực địa bàn tỉnh với không gian, cơ sở rộng rãi, hiện đại và trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị phục vụ dạy và học.

Trường trung học phổ thông Phạm Văn Đồng tại nha trang

Với sự nỗ lực giảng dạy và không ngừng nâng cấp nội dung, phương pháp dạy và học của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, bằng cấp và trình độ cao. Thành tích dạy và học của trường luôn nâng cao từng ngày.

 • Địa chỉ: 5 Trường Sơn, Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 6255 818

Trung Học Phổ Thông Hoàng Hoa Thám

Ngôi trường Trung Học Phổ Thông tại Nha Trang này được đầu tư mạnh về nâng cấp rộng lớn và tốt hơn trong các phòng học, sân chơi, bãi tập hay các thiết bị học tập và đào tạo. Đặc biệt là nâng cấp các sân bãi xanh sạch đẹp.

Trường trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám tại nha trang

Sở hữu đội ngũ giáo viên, giảng viên, nhà giáo tâm huyết với nghề luôn nâng cao kiến thức dạy và đào tạo. Nâng cao chất lượng đầu ta và thực hành cao trong công tác tuyển chọn. Xây dựng một môi trường học tập sáng tạo phát huy toàn diện.

 • Địa chỉ: Diên Khánh, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3771 110

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn sĩ sắp bước lên thêm một bậc vào lớp lớn hơn và tiến gần hơn với tương lai của mình. Danh sách trường thpt ở Nha Trang dành cho bạn chắc hẳn không thể nào không biết đúng không.

Đánh giá post