Nhắc đến học tập và giảng dạy cho con em của mình. Hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn đem đến những gì tốt nhất từ chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, giáo viên dạy tốt ở các trường mầm non tại nha trang

TRƯỜNG MẦM NON NHA TRANG

Đặc biệt ở lớp trẻ em cần môi trường học tập tốt tại các trường mầm non uy tín chất lượng. Dưới đây là top10vietnam sẽ liệt kê ra những trường mầm non tại Nha Trang chất lượng.

Nha Trang Montessori Preschool

Được lọt vào Top các trường mầm non cao cấp nhất, chuẩn chất lượng từ cơ sở hạ tầng. Thiết bị hiện đại đến các chương trình giáo dục chất lượng trong nước và quốc tế.

Nha Trang Montessori Preschool
Nha Trang Montessori Preschool

Đồng thời mọi phòng học, phòng ăn, phòng ngủ, sân chơi của trường mầm non còn trang bị hệ thống camera quan sát hiện đại. Giúp cha mẹ có thể quan sát và kiểm tra con cái mình.

 • Địa chỉ: 86 Tran Phu Street, Nha Trang City, Khanh Hoa Province
 • Điện thoại: 0258 3976 352

Tham khảo thêm

 1. Trường Mầm Non Quận Bình Thạnh
 2. Trường Mầm Non TPHCM Uy Tín
 3. Trường Mầm Non Uy Tín Quận Tân Bình, TPHCM

Trường Mầm Non Tư Thục Minh Anh

trường Mầm non hiện đại bậc nhất tại Nha Trang luôn thay đổi. Đổi mới từ chương trình giảng dạy cho đến cơ sở vật chất. Mong muốn đem lại môi trường học tập, vui chơi tốt cho trẻ.

Trường Mầm Non Tư Thục Minh Anh
Trường Mầm Non Tư Thục Minh Anh

Từ khi được thành lập trường đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của các vị phụ huynh và các cháu học sinh. Cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy.

 • Địa chỉ: Trần Đường, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3811 813

Trường Mầm Non 3-2

Trường Mầm non 3-2 được thành lập theo quyết định và có sự cho phép của bộ giáo dục. Nằm trong danh sách các trường mầm non tiêu chuẩn cho giảng dạy và nuôi giữ học sinh mầm non.

Trường Mầm Non 3-2
Trường Mầm Non 3-2

Trường có diện tích tương đối rộng rãi, kết hợp với khuôn viên cây xanh phù hợp cho các em nhỏ vui chơi và học tập. Các phòng học, phòng sinh hoạt, ăn uống, khu vui chơi đều được lắp camera an ninh.

 • Địa chỉ: 7 Lý Tự Trọng, Phường Lộc Thọ, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3524 252

Trường Mầm Non Hoa Hồng

Là ngôi trường mầm non dành cho các trẻ em mong muốn học tập và vui chơi trong môi trường giảng dạy cao cấp. Nâng cao việc học và xen kẽ tham gia học tập sinh hoạt.

Trường Mầm Non Hoa Hồng
Trường Mầm Non Hoa Hồng

Trường có đầy đủ các phòng học, phong ăn, phòng và các phòng chức năng hiện đại và cao cấp. Được thiết kế phù hợp với hoạt động học tập, vui chơi của học sinh giúp phát triển toàn diện.

 • Địa chỉ: 39 Bà Triệu, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3560 309

Trường Mầm Non Hồng Chiêm

Hệ thống Trường Mầm Non Hồng Chiêm nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía học sinh và sự hài lòng của hệ thống giáo dục. Luôn tiếp thu và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Trường Mầm Non Hồng Chiêm
Trường Mầm Non Hồng Chiêm

Chuyên nhận dạy và giữ, giáo dục trẻ từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi trên địa bàn thành phố Nha Trang và các tỉnh lân cận. Trang bị các thiết bị hiện đại dành cho trẻ phát triển tốt nhất.

 • Địa chỉ: 15 Đường Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3522 319

Trường Mầm Non Hương Sen

Trường Mầm Non Hương Sen với chương trình giáo dục được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho lứa tuổi từ 2 tuổi trở lên giúp phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Trường Mầm Non Hương Sen
Trường Mầm Non Hương Sen

Là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng giáo dục đến thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân sự và giảng viên tận tâm, yêu thương trẻ em có trình độ chuyên môn cao.

 • Địa chỉ: 3 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3523 875

Trường Mầm Non Vạn Thạnh Nha Trang

Trường chuyên nhận nuôi, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ phát triển một cách toàn diện cùng với các kỹ năng sống,vui chơi dã ngoại ngoài trời tăng sự năng động và lĩnh hội các kiến thức.

 Vạn Thạnh
Trường Mầm Non Vạn Thạnh

Trường có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, đầu tư mạnh vào an ninh và các loại trò chơi bổ ích cho trí não của trẻ. Cùng đội ngũ giáo viên, công nhân viên nhiệt tình, trình độ cao.

 • Địa chỉ: 62 Hoàng Văn Thụ, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3828 727

Trường Mầm non Ong Vàng (Yellow Bee Pre-school)

Trường Mầm non Ong Vàng

Với mục tiêu trở thành một trong những cơ sở đào tạo và giảng dạy trẻ em tiên tiến nhất, hiện đại nhất cho sự phát triển của trẻ. Từ việc đầu tư quy mô vào cơ sở, trang thiết bị.

Cho đến trang trí màu sắc các phòng học, phòng ngủ, phòng ăn. Chất lượng thực phẩm cũng như nguồn nước được kiểm định đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ theo từng khẩu phần ăn.

 • Địa chỉ: số 38 đường A3 khu đô thị VCN PHước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 6272 626

Trường Mầm Non Tại Nha Trang – Trường Song Ngữ KOALA

Trường Mầm Non Tại Nha Trang

Ở lứa tuổi của trẻ từ 2-3 tuổi trở lên chính là khoảng thời gian vàng dành cho trẻ bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Vì thế Trường Mầm non Song ngữ KOALA là một trong những cơ sở tiên tiến đầu tiên chăm chút và đưa chương trình song ngữ vào chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại.

 • Địa chỉ: 23a Lê Quý Đôn, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3511 269

Trường Mầm Non Tư Thục Phước Long

Hiện nay hầu hết các bậc phụ huynh đều cho con em mình được học tập và làm quen trong môi trường mầm non tư thục. Bởi Trường Mầm Non Tư Thục Phước Long luôn là đơn vị tiên phong trong công tác đưa các chương trình tiên tiến vào dạy học.

Phước Long tại Nha Trang
Trường Mầm Non Tư Thục Phước Long

Đồng thời sự chăm sóc, tận tình chu đáo của giáo viên cũng được nâng cao hơn dành cho từng em học sinh giúp trẻ có cơ hội phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

 • Địa chỉ: 75 Phước Long, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3881 805

Trẻ em là mầm non tương lai đất nước. Các bậc phụ huynh hãy lựa chọn hợp lí nơi đặt mầm mống cho con trẻ nhé.

Tham khảo thêm

Kết luận

Như chúng tôi đã chia sẻ việc chọn cho con một trường mầm non uy tín không phải là dễ dàng với các vị phụ huynh. Chọn trường làm sao có chất lượng giáo dục tốt và điều kiện sinh hoạt hiện đại, phù hợp với nhu cầu của con là điều mong mỏi của nhiều ông bố bà mẹ.

Đánh giá post