Hiện nay trang web học IELTS miễn phí là chứng chỉ không thể thiếu trong công việc cũng như trong học tập. Tuy nhiên để thành thạo được 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và đạt được band điểm là điều không dễ dàng. Vì vậy chúng ta cần phải lựa chọn những trung tâm uy tín đảm bảo về chất lượng cũng như giá học phí để luyện thi. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện về mặt kinh tế, thời gian để tham gia các lớp học tại trung tâm.

TRANG WEB HỌC IELTS MIỄN PHÍ

Chính vì thế mà có rất nhiều website luyện thi IELTS online miễn phí ra đời, nhằm hỗ trợ các bạn tiếp cận và học IELTS một cách hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây là trang web học ielts miễn phí cho người mới bắt đầu tại nhà được Top10VietNam đánh giá cao với nguồn tài liệu phong phú, bổ ích và những bài học thú vị sẽ giúp các bạn luyện thi IELTS một cách hiệu quả nhất.

Mỗi website được thiết kế và xây dựng phong cách, chiều hướng khác nhau phù hợp với nhu cầu của người học. Đa số các website đều giúp các bạn luyện tập đồng đều 4 kĩ năng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

ielts-simon.com -Trang Web Học IELTS Miễn Phí

ielts-simon.com

Đây là một website luyện thi ielts  cực kì nổi tiếng của một cựu giám khảo IELTS- thầy Simon. Thầy đã thu hút được rất nhiều học tại website của mình, với kiến thức sâu rộng và cách viết Writing cực kì đơn giản, ngắn gọn, súc tích, cụm từ học thuật band 9.0.

Thiết kế của website cũng cực kì đơn giản, được phân thành từng mục khác nhau với giao diện cực  kì dễ nhìn, thân thiện, người học dễ dàng tìm kiếm thông tin. WEBSITE SIMON được cập nhật tài luyện thường xuyên với những chia sẻ cực kì hữu ích, cho những bạn nào có mục tiêu đạt IELTS 7.0.

Ngoài ra webiste còn có thêm phần bình luận, dành riêng cho những ai muốn chia sẻ về bí kíp hoặc kinh nghiệm về luyện thi IELTS từ các cao thủ. Vì thế bạn có thể gặt hái được thêm nhiều tips, nhiều điều thú vị từ phần bình luận phía dưới. Thật tiện lợi phải không nào? Cảm ơn những lợi ích mà WEBISTE SIMON mang lại, hãy vào học cùng IELTS SIMON thôi!

Thông tin liên hệ:

  • Website: www.ielts-simon.com

dol.vn Website Tự Học Tiếng Anh Online

dol.vn Website Tự Học Tiếng Anh Online

dol.vn Tự Học Tiếng Anh Online (một sản phẩm được phát triển bởi DOL English – IELTS Đình Lực) và được mở FREE cho cộng đồng với nội dung chất lượng và trải nghiệm mượt mà. Website tự học dol.vn hoàn toàn MIỄN PHÍ, với các tính năng như làm IELTS Online Test, xem giải thích, học từ vựng và tính năng chép chính tả và nhiều tính năng khác.

Chúng tôi mong rằng website luyện thi IELTS ONLINE miễn phí tốt nhất ôn luyện tại nhà mà chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp ích cho bạn trong kì thi sắp tới. Các bạn hãy cố gắng luyện tập để đạt được số điểm cao nhé! CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Thông tin liên hệ:

  • Website: www.dol.vn

ielts-exam.net – Trang Web Học IELTS Miễn Phí

ielts-exam.net - Trang Web Học IELTS Miễn Phí

Nếu bạn muốn luyện tập giải đề thường xuyên, với những đề thi mới cập nhật thường xuyên và kiểm tra trình độ tiếng anh mỗi ngày thì IELTS EXAM là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Website được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng – từng mục rất riêng biệt , bạn có thể luyện tập và kiểm ra 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết một cách linh hoạt và chủ động, bởi vì website có tính năng ôn lại các bài đã học qua phần làm bài tập  Rất thuận tiện cho bạn nào muốn ôn luyện IELTS tại nhà.

Bên cạnh đó Website học online miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện thi khác nhau cho mỗi kĩ năng. Qua đó bạn sẽ nâng cao được vốn từ vựng, ngữ pháp, nghe nói của bản thân. Đối với webiste IELTS EXAM này học xong kĩ năng nào là kĩ năng đó được cải thiện ngay lập tức, quá hiệu quả phải không nào?

Thông tin liên hệ:

  • Website: www.ielts-exam.net

Trang Web Học IELTS Miễn Phí ieltsforfree.com

Trang Web Học IELTS Miễn Phí ieltsforfree.com

Đây cũng là một trong số các trang web luyện thi IELTS online miễn phí tôt nhất được Top10VietNam và các bạn học đánh giá cao. Các nguồn tài liệu ở trang web này hoàn toàn được cung cấp miễn phí và không hạn chế số lượng truy cập  của người dùng.

Ngoài ra các khóa học mà IELTS FOR FREE đều được cung cấp video, vì vậy bạn có thể hình dung, tưởng tưởng, và có cái nhìn trực quan , hiểu sâu hơn bài học. Nội dung của website vô cùng phong phú và đa dạng, mọi thông tin đều dễ dàng tìm kiếm qua phần thiết kế website thông minh, đơn giản cho người dùng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Không những thế bạn còn có thể dễ dàng học và luyện thi  với IELTS FOR FREE khi download trên Apple Store và Google Play (hoàn toàn miễn phí nha) . Bạn có thể học bất cứ đâu và bất cứ khi nào, chẳng hề giới hạn về thời gian, không gian. Và một điều đặc biệt nữa là các thành viên truy cập vào web này có thể cùng tương tác với nhau, hỗ trợ chia sẻ những khó khăn khi ôn luyện thi IELTS.

Thông tin liên hệ:

  • Website: ieltsforfree.com

Trang Web Học IELTS Miễn Phí ielts-mentor.com

Trang Web Học IELTS Miễn Phí ielts-mentor.com

Cũng giống như những IELTS luyện thi khác, IELTS MENTOR cung cấp nội dung cho bạn học cũng cả 2 hình thức thi: Academic và General. Ngoài việc cung cấp tài liêu học và bài học cho từng kĩ năng nghe, nói, đọc, viết thì một điểm quan trọng nữa là những bài mẫu được cung cấp ở từng kĩ năng vô cùng hiệu quả.

Điểm mạnh của website này là về phần Writing với hàng nghìn bài chia sẻ ở mọi chủ đề khác nhau, đặc biệt là phần viết luận. Nếu bạn đang muốn cải thiện kĩ năng viết, và đạt điểm cao đối với phần viết thì đừng bỏ lỡ qua WEBSITE IELTS MENTOR nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Website: www.ielts-mentor.com

Trang Web Học IELTS Miễn Phí GOOD LUCK IELTS

GOOD LUCK IELTS

Thêm một trang web luyện thi IELTS hoàn toàn miễn phí cho các tình yêu nữa nhé. GOOD LUCK IELTS là một website chú trọng về kĩ năng Speaking, và cung cấp nhiều bài mẫu với những chủ đề khác nhau. Bạn chỉ cần phát triển ý tưởng của bản thân dựa trên bài nói mẫu, thật hoàn hảo phải không nào.

Các bài học được đăng tải trên trang web trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, nội dung đầy đủ, súc tích. Ngoài ra GOOD LUCK IELTS có riêng một mảng về đề tài viết thư đối với phần thi General trong khi các trang web khác lại không có.

Bên cạnh đó GOOD LUCK IELTS còn đính kèm một số link về các nguồn tài liệu khác nhau, bạn có thể dễ dàng tham khảo thêm. Không những thế bạn còn có thể dễ dàng download các đề thi tài liệu bằng file FDF để luyện tập bất cứ khi nào.

Thông tin liên hệ:

  • Website: http://www.goodluckielts.com

Tuy mới được phát triển gần đây, nhưng website của Chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều tình cảm của các ứng viên khi học và luyện thi IELTS. Website không chỉ mang đến những bài giảng chuyên sâu dành cho những người mới bắt đầu, giúp hệ thống và xây dựng nền tảng vững chắc cho người học. Mà còn cung cấp các lộ trình học chi tiết, giúp thí sinh dễ dàng hơn trên hành trình chinh phục kỳ thi IELTS.

Đánh giá post