Chúng không chỉ giúp bạn tránh mỏi tay, nhàm chán mà còn thuận tiện cho làm việc. Vì vậy top những phần mềm auto click chuột tốt nhất sau đây mà Top 10 Việt Nam sẽ giúp bạn đảm bảo hiệu quả mà không phải thực hiện công việc nhàm chán nữa.

AUTO CLICK

Nếu bạn là tín đồ của các tựa game sử dụng chuột, đặc biệt là chơi các game như võ lâm truyền kỳ xưa, hay spam nút gì đó, thì autoclick là một trong những phần mềm bạn cần lưu ý rất nhiều.

Auto Click Là Gì?

Auto Click Là Gì?

Auto click là một thủ thuật được cài đặt vào máy tính của bạn nhằm tự động hóa các thao tác click chuột trên trình duyệt web, trên phần mềm hoặc có thể là trong các trò chơi online. 

Thao tác này giúp người dùng giảm số lần click chuột thủ công, thay vào đó là hệ thống sẽ tự động click theo thông số đã được cài sẵn. Đối với các tác vụ mang tính lặp đi lặp lại, auto click chuột sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi việc. 

Free Auto Clicker – Phần Mềm Click Chuột Tự Động Trên Máy Tính

Free Auto Clicker

Free Auto Clicker là phần mềm auto click hoàn toàn miễn phí mà các bạn nên sử dụng. Nó có chức năng tương tự như một số phần mềm khác cho phép chúng ta tuỳ ý thiết lập các thao tác nhấp chuột tự động. Sử dụng Free Auto Clicker các bạn có thể yên tâm vì đây là một phần mềm an toàn không hề chứa mã độc hoặc virus nên không có khả năng gây nguy hiểm cho máy tính.

Khi chơi các loại game online trên thiết bị máy tính của mình các bạn có thể sử dụng Free Auto Clicker để tự động hoá các thao tác nhấp chuột một cách hiệu quả. Phần mềm này còn có thêm một tính năng tiện dụng khác nữa là Stop After, với tính năng này người dùng có thể yêu cầu phần mềm ngừng chế độ nhấp tự động sau số lần nhấp đã được xác định trước.

Ưu điểm: 

 •       Hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký bất kì điều khoản gì. Việc của bạn chỉ đơn giản là tải về và sử dụng những tiện ích.
 •       Là phần mềm an toàn, không chứa phần mềm hoặc vi-rút độc hại.
 •       Dễ dàng sử dụng.
 •       Bạn có thể  dễ dàng thiết lập khoảng thời gian, tốc độ và số lần tự động nhấp chuột.
 •       Bạn có thể sử dụng các phím tắt để rút ngắn quá trình tạm dừng hoặc xóa tọa độ nhấp.
 •       Phần mềm có thể được sử dụng để tự động hóa các nhấp chuột trong khi chơi các game online trên máy tính.

Nhược điểm:

 Nhược điểm duy nhất của phần mềm này là do chúng quá tiện lợi và được đông đảo người sử dụng nên một số trò chơi hoặc trang web tự động phát hiện việc sử dụng và vô hiệu hóa Free Auto Clicker.

Auto Click Typer – Phần Mềm Auto Click Miễn Phí Tuyệt Vời

Phần Mềm Auto Click Miễn Phí Tuyệt Vời

Auto Click Typer là một phần mềm auto click miễn phí tuyệt vời có sẵn trên hệ điều hành Windows. Để sử dụng phần mềm này hiệu quả người dùng cần đặt hành động nhấp chuột tự động bằng cách viết một mã hóa cụ thể để nó tuân theo. 

Ngoài tính năng tự động hoá các lần nhấp chuột Auto Click Typer còn có thể tự động hóa các lần nhấn bàn phím cụ thể mà chúng ta muốn thực hiện, thậm chí nó còn có thể thay người dùng nhập văn bản tự động cực kỳ chính xác.

Auto Click Typer hoạt động khá đơn giản cho nên không cần phải có kiến thức về lập trình người dùng vẫn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Thêm một ưu điểm nữa là trong trường hợp máy tính nằm ngoài vùng có mạng lưới internet chúng ta vẫn có thể sử dụng Auto Click Typer. 

Nếu bạn đang cần một công cụ automatic click có thể nâng cao hiệu suất công việc của mình thì nhất định không nên bỏ qua phần mềm này.

Ưu điểm: 

 •       Dễ dàng quản lý, điều chỉnh thêm, chỉnh sửa hoặc xóa tập lệnh tự động.
 •       Không cần kiến ​​thức lập trình chuyên sâu.
 •       Có thể hoạt động ngoại tuyến.
 •       Hoàn toàn miễn phí sử dụng

Nhược điểm:

 •       Một số Antivirus phát hiện ra nó là phần mềm độc hại nên cần phải chú ý an toàn khi sử dụng.
 •       Đòi hỏi bạn phải nhớ các kết hợp Hotkey cho mỗi tập lệnh.
 •       Đi kèm với phần mềm của bên thứ 3 (Bạn có thể từ chối phần mềm khi cài đặt)

Free Mouse Click –  Phần Mềm Tự Động Kích Chuột

Free Mouse

Lại thêm một phần mềm auto click lý tưởng mà chúng ta nên sử dụng chính là Free Mouse Click, phần mềm này cho phép người dùng automatic click thoải mái sử dụng mà không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Các bạn chỉ cần thiết lập sẵn các vị trí cần nhấp chuột cụ thể và số lần nhấp mà mình muốn thực hiện những việc còn lại Auto Mouse Click sẽ thay bạn hoàn thành một cách tốt nhất.

Trong tất cả các phần mềm tự động click chuột Auto Mouse Click được đánh giá rất cao vì tính năng sử dụng khá đơn giản, không đòi hỏi kiến thức chuyên môn cho nên phù hợp với hầu hết người dùng. Phần mềm này không chỉ giúp người dùng thực hiện thao tác nhấp chuột mà còn là một công cụ hữu ích cho phép người dùng cài đặt một khoảng thời gian nhất định giữa mỗi lần automatic click . 

Đồng thời còn có thể lựa chọn chế độ click một lần hay click đúp tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Chính vì vậy nó được xem là trợ thủ đắc lực giúp anh em game thủ chiến đấu không mệt mỏi ở bất kỳ cuộc chiến nào trong game.

Ưu điểm: 

 •       Giao diện được thiết kế đơn giản, đem lại cảm giác sử dụng dễ dàng nhất cho người dùng.
 •       Đặt nhấp chuột mỗi giây tối đa có thể lên đến 100 CPS.
 •       Sử dụng chuột hoạt hình để tiến hành mô tả công việc tạo cảm giác thú vị.
 •       Loại bỏ menu khó hiểu.

Nhược điểm:

 •       Đây là phần mềm chỉ hỗ trợ các tính năng cơ bản, phù hợp với người mới bắt đầu, làm quen sử dụng auto click.
 •       Không mang lại nhiều tùy chọn nâng cao.

Perfect Automation – Phần Mềm Hỗ Trợ Tự Động Nhấp Chuột

Perfect Automation

Perfect Automation được người dùng đánh giá là phần mềm auto click toàn diện nhất bởi vì nó tích hợp nhiều tính năng nâng cao và hữu ích như bàn phím và máy ghi chuột, trình lập lịch biểu, trình chỉnh sửa tập lệnh…người dùng chỉ việc ghi lại các kiểu nhấp chuột mà mình muốn, chỉnh sửa tập lệnh và cài đặt chế độ lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian nhất định.

Phần mềm này cũng cho phép chúng ta ghi lại các phím trên bàn phím và lặp lại chúng nhiều lần, hoạt động này giúp anh em game thủ lưu lại các thao tác tấn công và thực hiện chúng một cách hoàn hảo nhất.

Ưu điểm: 

 •       Mang lại cho người dùng nhiều chức năng nâng cao, tiên tiến.
 •       Là giải pháp tự động hoàn chỉnh.
 •       Khả năng ghi, chỉnh sửa và lặp lại lần nhấn, phím bàn phím nhanh chóng và chính xác.
 •       Tạo các tệp thực thi độc lập để dễ sử dụng.

Nhược điểm: Chính vì những tính năng nâng cao của mình nên phần mềm có thể gây không ít khó khăn cho những người mới bắt đầu sử dụng, làm quen.

Auto Mouse Click – Phần Mềm Click Chuyên Nghiệp

Auto Mouse Click

Auto Mouse Click là một trong các phần mềm auto click mang lại hiệu quả rất cao cho người sử dụng, nó cung cấp hầu hết các tùy chọn cần thiết ví dụ như số lần nhấp, tốc độ thực hiện click… hơn thể nữa chúng ta còn có thể gán Hotkey cho chuỗi cụ thể.

 Nhìn chung thì phần mềm này có cách sử dụng rất đơn giản nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên ngoài các tính năng liên quan đến nhấp chuột nó lại không hỗ trợ thêm các tính năng về bàn phím giống như những phần mềm đã kể trên đây.

Ưu điểm: 

 1. Dễ dàng thiết lập, lựa chọn tọa độ nhấp chuột mong muốn trên màn hình.
 2. Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.
 3. Bạn cũng có thể gán phím nóng để tăng tiện lợi trong quá trình sử dụng.
 4. Tùy chọn để xuất/tải tập lệnh.
 5. Hỗ trợ cả nhấp chuột trái và phải.

Nhược điểm: Bạn phải trả một khoản tiền sau khi sử dụng miễn phí trong khoảng thời gian nhất định.

GS Auto Clicker

GS Auto Clicker

Một phần mềm tự động nhấp chuột tự động khác mà bạn có thể lưu tâm đó là GS Auto Clicker. Đây là sản phẩm của GS, với giao diện đơn giản, hỗ trợ người dùng tự động hóa việc nhấp vào máy tính của bạn. Ngoài ra phần mềm còn cho phép bạn thiết lập các chuỗi phím nóng sẽ làm cho chương trình mở và thực hiện một số tác vụ nhất định một cách tự động, nhanh chóng. 

Tính năng khiến GS Auto Clicker ghi điểm trong mắt người dùng chính là công cụ Recording. Bạn chỉ cần vào menu Options và bấm Recording, lúc này hệ thống sẽ cho phép bạn ghi lại trình tự và vị trí của các nhấp chuột của mình. 

Ưu điểm: 

 1. Hoàn toàn miễn phí sử dụng.
 2. Tương thích với hệ điều hành Windows.
 3. Dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Nhược điểm:

 •       Thiếu một số cấu hình quan trọng.
 •       Nếu nhập quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng bị treo máy.

Trang Website Công Nghệ Uy Tín

Trang Website Công Nghệ Uy Tín

Thuthuattienich là trang website công nghệ nằm trong danh sách phát triển hệ thống thương hiệu khách hàng của hệ thống. Website hoàn toàn làm bằng thủ công và tập trung vào phát triển nội dung, tối ưu Onpage nên đảm bảo được tiêu chí chất lượng mà khách hàng khi đặt quảng cáo giới thiệu hoặc Backlink trên Web.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0935.946.179
 • Địa chỉ: Số 75 – đường 2/4 phường Vĩnh Hòa – Nha Trang
 • Email: [email protected]

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về auto click cũng như một số phần mềm công nghệ phổ biến hiện nay mà chúng tôi điểm qua cho bạn biết. Đừng quên để lại bình luận hoặc chia sẻ nếu bạn yêu thích những nội dung này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp bạn ở những chia sẻ sau của chúng tôi nhé! 

Đánh giá post