Hiện nay nhu cầu giải trí và thư giãn qua những bộ phim đình đám được công chiếu tại rạp phim Nha Trang Khánh Hòa là nhu cầu thiết yếu hiện nay.

RẠP CHIẾU PHIM NHA TRANG

Ngoài chất lượng hình ảnh, âm thanh thì trang trí và sắp xếp sảnh chờ chiếu phim, thái độ phục vụ của nhân viên cũng là những yếu tố khách hàng quan tâm. Top 10 Việt Nam sẽ điểm qua danh sách những rạp chiếu phim này nhé.

Lotte Cinema Nha Trang

Lotte Cinema Nha Trang
Lotte Cinema Nha Trang

Cụm rạp chiếu phim Lotte Cinema Nha Trang có mặt ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ xem phim chất lượng cao và giải trí lớn nhất được giới trẻ ủng hộ mạnh mẽ.

Với các phòng chiếu, như 2D và 3D đỉnh cao, chất lượng cùng với âm thanh sống động đến hình ảnh chân thực. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và tốt nhất về chất lượng âm thanh, hình ảnh. Có rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng có thẻ thành viên. Mà hiện ay muốn làm thẻ chỉ cần đăng ký qua trang website Lotte Cinema vô cùng tiện lợi.

 • Địa chỉ: 60 Thái Nguyên, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3824 884

Rạp Phim CGV BigC Nha Trang

Rạp Phim CGV BigC Nha Trang
Rạp Phim CGV BigC Nha Trang

CGV là cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành. Mang đến cho các tỉnh, hay các vùng miền chất lượng phục vụ chiếu phim ảnh mới, hiện đại nhất.

Cập nhật phim nhanh chóng, giá vé nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với bắp bơ hay nước uống chất lượng. Với hiệu ứng đa chiều, công nghệ chiếu phim 3D hiện đại mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chỗ ngỗi thoải mái.

 • Địa chỉ: TTTM Big C Nha Trang, Lô số 4 đường 19/5, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 2465 976

Platinum Cineplex – Nha Trang

Platinum Cineplex – Nha Trang
Platinum Cineplex – Nha Trang

Là cụm rạp nổi tiếng trước các dịch vụ phim ảnh phát triển như hiện nay. Vẫn giữ vững những yếu tố dịch vụ khách hàng, phim ảnh chất lượng cao từ âm thành đến cụm rạp.

Với những decor bắt mắt cho từng chương trình phim mới ra thu hút giới trẻ check in, sống ảo và có những không gian chỗ ngồi thỏa mái cho trò chuyện, chờ đợi. Ở đây ghế ngồi được thiết kế đặc trưng phù hợp cho nhiều phân khúc khách hàng.

 • Địa chỉ: Tầng 3 – TTTM Nha Trang Center, 20 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 6258 866

Lotte Cinema Nha Trang Trần Phú

Lotte Cinema Nha Trang Trần Phú
Lotte Cinema Nha Trang Trần Phú

Rạp chiếu phim Lotte Cinema là một trong những hệ thống rạp của mang phong cách Hàn Quốc tại Việt Nam. Luôn luôn nâng cao chất lượng và cập nhật công nghệ hình ảnh hiện đại nhất.

Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Cùng nhiều chương trình ưu đãi vào các dịp lễ, tết hay cuối tuần. Giúp bạn có những phút giây thư giãn nhất. Có chế độ ưu đãi hấp dẫn người có thẻ thành viên. Chỉ cần đăng nhập vào website của Lotte Cinema là có thể làm thẻ online rồi không cần phải đi làm thẻ rườm rà.

 • Địa chỉ: 78 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3522 200

Beta Cineplex Nha Trang

Beta Cineplex Nha Trang
Beta Cineplex Nha Trang

Beta Nha Trang Là địa chỉ uy tín và phổ biến của các cặp đôi, giới trẻ. Và là điểm tụ họp của các team nhóm có mong muốn giải trí, thư giãn cùng nhau vào các dịp lễ, cuối tuần với giá cả phải chăng nhất.

Hệ thống rạp bao gồm các phòng chiếu phim, phòng chiếu 3D và phòng chiếu 2D với nhiều ghế ngồi phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Với nhiều suất chiếu phục vụ trong ngày hấp dẫn. Lịch chiếu phim được cập nhật đều đặn.

 • Địa chỉ: 10 Đường Hoàng Hoa Thám, P, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 7302 885

Nha Trang Center

Rạp Chiếu Phim Nha Trang Center
Rạp Chiếu Phim Nha Trang Center

Là hệ thống trung tâm mua sắm hàng đầu tại Nha Trang. Từ tầng trệt đến tầng 3 gồm hơn 250 gian hàng bán lẻ và cửa hàng dịch vụ cung cấp hơn 30 nhà hàng ăn uống, ẩm thực.

Các tầng còn lại là tập hợp của rất nhiều địa điểm vui chơi như: rạp chiếu phim với hệ thống rạp đỉnh cao, chất lượng hình ảnh tốt thu hút đông đảo giới trẻ. Ngoài ra còn có bowling, karaoke, lounge…

 • Địa chỉ: 20 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 6261 999

4D Ocean Cinema

Rạp Chiếu Phim Nha Trang 4D Ocean Cinema
Rạp Chiếu Phim Nha Trang 4D Ocean Cinema

Là hệ thống rạp chiếu phim 4D hoành tráng nhất tại khu vực mà hầu như các tỉnh thành khác không có được. Đầu tư lớn và quy mô vào tạo hình cũng như khu vui chơi ấn tượng.

Cung cấp các dịch vụ chiếu phim hạng sang dành cho các bạn trẻ muốn đắm mình vào thế giới ảo. Đến đây bạn có thể tha hồ check in, chụp hình, sống ảo cực chất.

 • Địa chỉ: Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 1900 6677

Kết luận

Trên đây là top các dịch vụ rạp chiếu phim tại Nha Trang mà chúng tôi đã chia sẻ. Cũng không kém gì đối với các rạp ở các Thành phố lớn chẳng hạn như Thành phố Hồ Chí Minh. Thì địa điểm này cũng không thể bỏ qua của các cặp yêu nhau đúng không nào. Giúp giải tỏa áp lực, stress sau một tuần làm việc căng thẳng, mệt mỏi, Vậy bạn hãy đi xem phim đi, đó cũng là một giải pháp xả stress hiệu quả mà tôi vẫn hay gợi ý cho lũ bạn tôi khi gặp vấn đề nào đó khó khăn. Hãy xả stress với những rạp chiếu phim ở Nha Trang nha!

Đánh giá post