Khi gặp phải những vấn đề liên quan đến pháp lý. Tìm đến các luật sư giỏi sẽ giúp bạn có được sự hỗ trợ cần thiết. Vì vậy với bài viết sau đây, Top10VietNam sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những luật sư giỏi tại TPHCM. Nếu đây là thông tin bạn đang tìm hiểu, đừng quên tham khảo nhé.

LUẬT SƯ GIỎI TẠI TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, ngành dịch vụ pháp lý ngày càng phát triển và trở nên thiết yếu. Nhu cầu tìm kiếm một luật sư giỏi, uy tín trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Để đem đến dịch vụ pháp lý chất lượng cho khách hàng. Cần đến một văn phòng luật sư được tổ chức chuyên nghiệp và một đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Luật Sư Trương Nhật Quang

Luật sư Trương Nhật Quang là luật sư điều hành Công ty luật YKVN. Phụ trách lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp được các tạp chí ngành luật công nhận là lĩnh vực tư vấn hàng đầu.

Với trọng tâm là các giao dịch ngân hàng, thị trường vốn và mua bán sáp nhập, năng lượng, cơ sở hạ tầng và các quỹ đầu tư tư nhân.

Luật sư Quang còn là tác giả của nhiều ấn phẩm có giá trị nghiên cứu và thực tiễn. Pháp luật về doanh nghiệp, – các vấn đề cơ bản, Pháp Luật Về Hợp Đồng – Các Vấn Đề Pháp Lý Cơ Bản…

Trong suốt quá trình hành nghề luật. Luật sư Quang đã tư vấn thành công cho các giao dịch mang tính bước ngoặt là các giao dịch lớn và/hoặc chưa có tiền lệ ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 1. Địa chỉ: 83B Đường Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Na
 2. Hotline:(84 | 24) 3934 5410

Luật Sư Trương Nhật Quang

Luật Sư Châu Huy Quang

Tiến sĩ, Luật sư Châu Huy Quang Giám đốc Điều hành – Hãng Luật Rajah & Tann LCT Lawyers. Đồng thời là diễn giả của nhiều diễn đàn pháp lý trong nước và quốc tế. Đồng thời là trọng tài viên uy tín của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam.

Luật sư Quang được biết đến như một luật sư Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực Giải quyết tranh chấp được Tạp chí, Viện Luật quốc tế xếp hạng Luật sư hàng đầu như Asia Legal Business, The Legal 500, Chambers & Partners, IFLR 1000 cho hạng mục Giải quyết tranh chấp thương mại.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 65 đường Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật Sư Châu Huy Quang

Luật Sư Giỏi Tại TPHCM Lê Nết

Luật sư Lê Nết là Tiến sĩ Luật Trường Kinh tế London và Khoa học Chính trị (LSE, 2004), thạc sĩ  Luật từ Katholieke Universiteit Leuven (KUL 1997). Hiện nay ông Lê Nết đóng vai trò là luật sư thành viên phụ trách nhóm Tài chính – Ngân hàng của công ty luật  LNT & Partners.

Ông đã tốt nghiệp cử nhân Trường Uniwersytet Warszawski (UW 1996). Tiến sĩ Nết là học giả của UNIDROIT năm 1999 và Đại học San Francisco, Mỹ năm 2000. Tiến sĩ Lê Nết là thành viên Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam từ năm 2007. Ông là chủ tịch hội đồng trọng tài hoặc đồng trọng tài viên trong hơn ba mươi vụ việc Trọng tài. Ông cũng là thành viên của Viện Trọng tài Thuê (CIArb) và Hội đồng Trọng tài thương mại quốc tế (ICCA).

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 17 P. Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Luật Sư Giỏi Tại TPHCM Lê Nết

Luật Sư Nguyễn Thanh Hà

Luật sư Nguyễn Thanh Hà hiện là chủ tịch công ty và chịu trách nhiệm về định hướng tầm nhìn. Quản trị chiến lược, hỗ trợ hội đồng luật sư điều hành với mục tiêu đưa SBLAW trở thành một trong những hãng luật cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu trên thị trường.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà có 15 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư tại Việt Nam. Luật sư có bằng thạc sỹ luật kinh doanh quốc tế tại Đại học François Rabelais de Tours (Cộng Hoà Pháp). Luật sư Hà hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, doanh nghiệp và thương mại. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Luật Sư Nguyễn Thanh Hà

Luật Sư Nguyễn Gia Huy Chương

Luật sư Chương có 20 năm kinh nghiệm về tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế, và bất động sản. Công việc của ông chủ yếu trong các lĩnh vực tư vấn về doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập. Mở rộng danh mục khách hàng đến cả các lĩnh vực chuyên môn nhất. Bất động sản, nghỉ dưỡng, xây dựng, tài chính công nghệ, y tế, ẩm thực và đồ uống (F&B), quản lý cảng, vận tải và viễn thông. 

 

Từ năm 2010 đến nay, luật sư Chương liên tục nhận được các giải thưởng, ghi nhận và đánh giá là luật sư hàng đầu tại Việt Nam từ các tạp chí chuyên ngành như the Legal 500 Asia Pacific, Asialaw Profiles, In-house Counsel Community, và Asian Legal Business.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Centec Tower, 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật Sư Nguyễn Gia Huy Chương

Luật Sư Giỏi Phạm Quốc Tuấn Tại TPHCM

Ông Phạm Quốc Tuấn là người sáng lập và luật sư trưởng của Công Ty Luật Dimac. Luật sư Tuấn đã tốt nghiệp Chương trình Đàm phán tại Đại học Luật Harvard và Thạc sĩ Luật (LLM), chuyên về Giải quyết Tranh chấp Thương mại Quốc tế tại Vương quốc Anh vào năm 2011.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, Luật sư Tuấn hiện là Luật sư của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) và đã tư vấn và làm việc với nhiều khách hàng quốc tế trong vai trò là một chuyên gia đàm phán xuất sắc và một luật sư hàng đầu, luôn tận tâm và có trách nhiệm trong mọi công việc được xử lý, với kiến thức chuyên môn sâu sắc về hợp đồng, xây dựng, bất động sản, đầu tư, M&A và giải quyết tranh chấp tại Trung tâm Trọng tài cũng như Tòa án. Tạp chí Asia Pacific Legal 500, Asialaw Leading Lawyer và Lawyer World đã vinh danh ông Phạm Quốc Tuấn là một trong những luật sư hàng đầu của Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng 304, Tòa nhà Capital Place, 6 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. HCM

Luật Sư Giỏi Phạm Quốc Tuấn Tại TPHCM

Luật Sư Lạc Thị Tú Duy

Luật sư Lạc Duy là Luật sư điều hành của Công ty Luật Lạc Duy & Associates với hơn 13 năm kinh nghiệm tranh tụng chuyên nghiệp tại Tòa án các cấp và trọng tài thương mại trong nhiều lĩnh vực tranh chấp khác nhau, đặc biệt chuyên sâu trong việc tham gia giải quyết các tranh chấp lao động, thương mại, dân sự và hôn nhân gia đình. Luật sư Lạc Duy từng được đề cử học bổng và hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật chuyên ngành Luật thương mại quốc tế tại Trường Đại học Anglia Ruskin (Anh Quốc) năm 2014.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc tại hai công ty luật chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Luật sư Lạc Duy đã từng tham gia giải quyết và xử lý hơn hàng tram vụ  việc xung đột, tranh chấp pháp lý.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 6, Centec Tower 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Luật Sư Lạc Thị Tú Duy

Luật Sư Giỏi Tại TPHCM Lê Tiến Đạt

Luật sư Lê Tiến Đạt từng là luật sư điều hành của công ty Luật Apolat. Hiện tại, Luật sư Đạt đã sáng lập và điều hành một công ty luật uy tín, năng động với tên gọi Adk & Co Việt Nam Lawyers.

Với gần 15 năm kinh nghiệm tại các hãng luật hàng đầu tại Việt Nam.

Luật sư Đạt chuyên về nhiều lĩnh vực hoạt động như doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập (M&A), các dự án năng lượng tái tạo, bất động sản, xây dựng, các dự án đầu tư trong và ngoài nước, hòa giải và giải quyết tranh chấp, mua bán hàng hóa quốc tế. Luật sư Đạt cũng đang là trọng tài viên tại Trung tâm Trọng tài Thương mại Việt Nam (STAC).

Luật sư Đạt được các khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao bởi năng lực chuyên môn pháp lý vững vàng và thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, thận trọng mang đến cho khách hàng những giải pháp pháp lý hiệu quả, tiết kiệm và thực tiễn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 456 Hai Bà Trưng, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật Sư Giỏi Tại TPHCM Lê Tiến Đạt

Luật Sư Giỏi Nguyễn Hữu Phước Tại TPHCM

Luật sư Phước hiện là Luật sư điều hành của Công ty Luật Phước & Các Cộng Sự.

Luật sư Phước đã từng có hơn 6 năm là Phó phòng Tư Vấn Thuế và Luật của Công ty PricewaterhouseCoopers và KPMG.

Luật sư Phước được chọn là một trong những Luật sư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực pháp luật thuế. Lao động do các tổ chức đánh giá độc lập như Legal500,

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:70 Đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Luật Sư Giỏi Nguyễn Hữu Phước Tại TPHCM

Luật Sư Giỏi Trần Duy Cảnh Tại TPHCM

Ông Trần Duy Cảnh là Luật sư sáng lập của công ty Luật Việt. Luôn cống hiến hết mình cho sự thành công và phát triển của công ty. Sau gần 20 năm giữ chức vụ giám đốc điều hành.

Luật sư Cảnh là thành viên của Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh và Đoàn luật sư châu Á – Thái Bình Dương. Ông tham gia viết nhiều bài báo pháp lý. Đăng tải trên các trang tạp chí và trang báo trực tuyến.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật Sư Giỏi Trần Duy Cảnh Tại TPHCM

Kết luận

Khi quý khách cần sử dụng dịch vụ pháp lý. Chúng tôi hiểu rằng quý khách có rất nhiều băn khoăn, lo lắng và cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng và sẽ thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền hợp pháp cho quý khách.

Đánh giá post