Hiện nay, có rất nhiều phương pháp học tiếng Trung khác nhau. Bạn có thể học ngay tại công viên, học với bạn bè hay tìm các trung tâm tiếng trung để học. Trong đó, học tiếng Trung trực tuyến là một trong những cách mà nhiều người lựa chọn, vì với việc học trực tuyến, bạn có thể hoàn toàn linh động được thời gian phù hợp, hơn nữa chi phí lại rẻ và thậm chí là sẽ được miễn phí.

Vậy bạn đã biết kênh nào học tiếng Trung tốt nhất chưa? Ngay đây, Top 10 Việt Nam  sẽ giới thiệu tới các bạn danh sách kênh học tiếng Trung online miễn phí hay nhất theo đánh giá của nhiều người. Bạn hãy tham khảo để tìm ra kênh thích hợp với bản thân nhé.

HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE

Hi vọng với bài viết này, sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để có thể giúp bạn lựa chọn những kênh học tốt nhất. Hãy theo dõi hết bài viết này để có thể tìm được những thông tin mà bạn cần nhé!

Phạm Dương Châu – Kênh Học Tiếng Trung Trực Tuyến

Phạm Dương Châu - Kênh Học Tiếng Trung Trực Tuyến
Phạm Dương Châu – Kênh Học Tiếng Trung Trực Tuyến

Là 1 kênh dạy tiếng Trung lâu đời từ năm 2002, học viên được học và được hướng dẫn kỹ càng của thầy Phạm Dương Châu theo giáo trình Hán Ngữ từ 1 tới 6 và 500 chủ đề học tiếng Trung giao tiếp do thầy biên soạn. Khóa học trực tuyến chia thành các khóa sau đây: khóa học trực tuyến 1+2, khóa học trực tuyến 3+4, khóa học trực tuyến 5 và còn lại khóa học trực tuyến 6… Mỗi khóa học có mức học phí là: 700.000 VNĐ.

Thông tin liên hệ:

  • Website: hoctructuyen.tiengtrung.vn

Tiếng Trung Cầm Xu

Tiếng Trung Cầm Xu
Tiếng Trung Cầm Xu

Đây là 1 kênh học tiếng Trung trực tuyến khá nổi tiếng ở Việt Nam, gồm đa dạng nhiều khóa học cho học viên lựa chọn từ cơ bản tới nâng cao, luyện thi HSK và cả tiếng Trung online cho trẻ em. Với mức học phí chỉ từ 100.000 đến 500.000 VNĐ, thậm chí có nhiều bài giảng còn được miễn phí, bạn sẽ cảm thấy học tiếng Trung chưa bao giờ là dễ dàng và thuận tiện như vậy.

Thông tin liên hệ:

  • Website: online.tiengtrungcamxu.com

Learn Chinese – Kênh Học Tiếng Trung Online Miễn Phí

Learn Chinese - Kênh Học Tiếng Trung Online Miễn Phí
Learn Chinese – Kênh Học Tiếng Trung Online Miễn Phí

Với hơn 5 năm hoạt động trong nghề và đào tạo cho hơn 2 nghìn học viên cả trong và ngoài nước. Đặc biệt lớp chỉ có 1 học viên trên 1 lớp học, học viên sẽ được giao tiếp với giáo viên với 1 âm thanh chất lượng nhất, đọc hiểu và đánh máy văn bản bằng tiếng Trung… với thời lượng mỗi buổi học là 60 phút hoặc theo yêu cầu của học viên.

Thông tin liên hệ:

  • Website: tiengtrungonline.com

ChinesePod

ChinesePod
ChinesePod

Chỉ cần tạo cho bản thân 1 cái tài khoản, thì bạn đã có thể học tiếng Trung thông qua những cuộc đối thoại tình huống và cách tốt nhất để học nói. Học thông qua những ví dụ thực tiễn, ngữ pháp, phát âm và từ vựng mà người bản xứ sử dụng, … với thư viện gồm hơn 3500 video và audio cho bạn tham khảo.

Thông tin liên hệ:

  • Website: chinesepod.com

Chinese Characters

Chinese Characters
Chinese Characters

Giao diện đơn giản và hoàn toàn bằng tiếng Trung, là kênh tiếng Trung trực tuyến giúp cho bạn tập ghép nghĩa và phiên âm cực tốt (dùng chữ phồn thể Đài Loan và tiếng Anh). Ngoài ra, kênh Chinese Characters còn có các khung chat trực tuyến bằng tiếng Trung cho mọi người nữa nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Website: zhongwen.com

Nihao.vn – Kênh Học Tiếng Trung Trực Tuyến

Nihao.vn - Kênh Học Tiếng Trung Trực Tuyến
Nihao.vn – Kênh Học Tiếng Trung Trực Tuyến

Là 1 kênh học tiếng Trung với giao diện tối giản nhất, bao gồm: tiếng Trung giao tiếp,  học tiếng Trung với giáo trình Hán ngữ 6 quyển, tiếng Trung cấp tốc, tiếng Trung thương mại và Luyện HSK được tích hợp đầy đủ tại Nihao.vn.

Thông tin liên hệ:

  • Website: nihao.vn

Doulingo

Doulingo
Doulingo

Doulingo là một trong những trang web học tiếng Trung online miễn phí tại nhà, và là một trang web học tập được rất nhiều bạn trẻ đón nhận nhất hiện nay, với phương châm học kết các trò chơi vui nhộn, cá nhân hóa bài học, có thể tự động điều chỉnh để phù hợp với trình độ hiện tại của bạn, giúp bạn cải thiện và phát triển năng lực một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm:

  • Giao diện sinh động, có hỗ trợ Tiếng Việt giúp bạn trong quá trình học tập dễ dàng hơn.
  • Phương pháp học kết hợp thông qua các trò chơi, các phần thưởng ảo hỗ trợ chỉ ra các lỗi sai và hướng dẫn bạn cải thiện.
  • Ngoài chương trình tiếng Trung bạn còn có thể học tập các ngôn ngữ khác như: tiếng Anh, tiếng Hàn,…
  • Có hỗ trợ ứng dụng hoạt động trên nền nảng điện thoại di động.

I Mandarin Pod

I Mandarin Pod
I Mandarin Pod

I Mandarin Pod là một kênh học tiếng Trung online miễn phí tại nhà rất hữu ích cho cuộc sống hiện nay, bổ trợ cho các bạn các kiến thức, nâng cao khả năng đọc, nghe và cung cấp cho bạn các bài tập củng cố kiến thức giúp bạn nắm vững tiếng Trung hiệu quả.

Ưu điểm:

  • Cung cấp các bài đọc hoặc tin tức, thời sự bằng tiếng Trung.
  • Cung cấp các bài tập để cho bạn củng cố kiến thức.
  • Có các khóa học riêng biệt giữa bạn và giảng viên, có thể thiết lập thời gian bắt đầu học và thời lượng với mức học phí phù hợp.

Nhược điểm:

  • Không hỗ trợ Tiếng Việt.

Trang Web Học Tiếng Trung Toihoctiengtrung.Com

Trang Web Học Tiếng Trung Toihoctiengtrung.Com
Trang Web Học Tiếng Trung Toihoctiengtrung.Com

Trang web học tiếng Trung toihoctiengtrung.com là trang web học tiếng Trung online miễn phí được nhiều người truy cập hiện nay, với giao diện Tiếng Việt và các nguồn tài nguyên vô cùng phong phú đa dạng, và đáp ứng được nhiều nhu cầu của người học, giúp bạn cải thiện và nâng cao được trình độ tiếng Trung của bản thân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ưu điểm:

  • Cung cấp các hướng dẫn và lời khuyên hữu ích trong quá trình học tiếng Trung của bạn.
  • Cung cấp các tài liệu cho bạn bao gồm: Giáo trình sơ cấp, giáo trình Hán ngữ, HSK, từ điển,…
  • Thư viện từ vựng cơ bản rộng lớn.
  • Cung cấp cho bạn các thông tin về các phầm mềm, sách để học tiếng Trung hiệu quả hơn.
  • Cung cấp cho bạn các kiến thức về văn hóa, ẩm thực, địa danh của Trung Quốc.
  • Cung cấp cho bạn các thông tin về phim ảnh,… liên quan về nước Trung Quốc.

Kết Luận

Bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu các kênh học tiếng Trung trực tuyến. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp ích cho các bạn!

5/5 - (1 bình chọn)