Hiện nay các địa hỉ trung tâm dạy múa nha trang đang là nhu cầu học múa, nhảy hiện nay có ở hầu hết các lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn tuổi, nam hay nữ.

TRUNG TÂM DẠY MÚA NHA TRANG

Chính vì thế nếu bạn đang ở Nha Trang Khánh Hòa và có sở thích, đam mê các bộ môn nhảy múa có thể liên hệ đến các trung tâm dạy múa nha trang khánh hòa sau đây do top10vietnam liệt kê.

Zumba Nha Trang

Tại ZUMBA NHA TRANG bạn có thể đăng ký các khóa nhảy hiện đại, múa ba lê, dance zumba dành cho các quý bà quý ông, thể dục nhịp điệu, dưỡng sinh… Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm dạy múaZumba Nha Trang
Zumba Nha Trang

Với đội ngũ giảng viên đều được mời từ các trung tâm nhảy có tiếng, kinh nghiệm và chuyên môn cao. Am hiểu các bài tập và rèn luyện chuẩn xác giữa các bài tập và chế độ ăn uống hiệu quả.

 • Địa chỉ: Lô 23 khu tái định cư sân bay, đường, Trần Nhật Duật, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 096 580 08 29

Dang Xinh Yoga & Gym

Dang Xinh Yoga & Gym

DANG XINH YOGA & GYM được rất nhiều học viên đánh giá rất cao về chất lượng dạy và đào tạo các bài tập múa, nhảy vô cùng bài bản và hiện đại. Đặc biệt là các lớp múa dành cho trẻ.

Với thiết bị âm thanh ánh sáng, phòng tập được trang bị vô cùng quy mô và hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu học với số lượng học viên đăng ký đông, phân lớp theo từng cấp độ.

 • Địa chỉ: 25/2 Hung Vuong st, Loc Tho ward, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 090 940 06 81

Pinky Dance

Nếu các bạn trẻ tại khu vực Nha Trang mong muốn được học và nhảy các bước nhảy hiện đại, các vũ điệu quyến rũ vừa rèn luyện thể hình, vừa đốt cháy được đam mê thì đến ngay Pinky dance.

Pinky Dance
Pinky Dance

Sở hữu đội ngũ giảng viên năng động, tài năng và tận tình trong chỉ dạy. Tất cả bài học, bước nhảy đều bài bản và có độ khó nhất định giúp đáp ứng mọi sự hài lòng của học viên.

 • Địa chỉ: sth 16-38 đường số 13 khu đô thị, Lê Hồng Phong, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Clb Múa Bụng Nha Trang

Bộ môn múa bụng từ lâu đã luôn là sở thích và đam mê của không ít các cô gái và hiện nay đã có mặt tại Nha Trang. Với sự quy mô trung tâm dạy múa nha trang đầu tư cơ sở, phòng tập và âm thanh ánh sáng.

Clb Múa Bụng Nha Trang
Clb Múa Bụng Nha Trang

Giảng viên có tiếng, kinh nghiệm và chuyên môn cao nhận đào tạo học viên bài bản với các bài nhảy mới nhất, luyện tập kỹ cương và uy tín nhất với giá thành ưu đãi.

 • Địa chỉ: 100 Mê Linh, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Nt Fitness

NT FITNESS là câu lạc bộ chuyên nhận học viên giảng dạy các loại hình nghệ thuật hiện đại, cổ điển vô cùng quy mô. Nhận học viên từ khắp các lứa tuổi nhất là học viên nhí.

Nt Fitness
Nt Fitness

Nhận dạy nhảy, múa, hát, chơi các loại nhạc cụ một cách bài bản với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp các trường nghệ thuật nổi tiếng. Tận tình trong giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm.

 • Địa chỉ: 6 Ngô Thời Nhiệm, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 093 543 36 25

Trung Tâm Nghệ Thuật Panorama

Là trung tâm dạy múa nha trang Panorama đào tạo nghệ thuật tổng hợp. Chuyên nhận học viên đào tạo các chuyên ngành nghệ thuật như mỹ thuật, ca hát, nhảy múa bài bản và vô cùng chuyên nghiệp.

Trung Tâm Nghệ Thuật Panorama
Trung Tâm Nghệ Thuật Panorama

Tại Nha Trang, Trung tâm Nghệ thuật Panorama khá nổi tiếng với chất lượng đào tạo cũng như quy mô hoành tráng. Thiết bị dạy học và âm thanh, ánh sáng hiện đại, cao cấp.

 • Địa chỉ: I, Lô SVL 05.09. Đường số 7, Khu đô thị mới Lê Hồng Phong, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 098 271 19 19

Yen Yoga & Beauty

Với nhu cầu cho con em học múa hát và theo đuổi con đường nghệ thuật càng nhiều như hiện nay. Yen Yoga & Beauty thành lập đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích.

Đặc biệt, bộ môn yoga vô cùng hữu ích và nổi tiếng phù hợp với cả nam và nữ, mọi lứa tuổi chủ yếu là những người đi làm muốn cải thiện sức khỏe, vóc dáng và tinh thần.

 • Địa chỉ: 6 Vạn Kiếp, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Yen Yoga & Beauty

Với nhu cầu cho con em học múa hát và theo đuổi con đường nghệ thuật càng nhiều như hiện nay. Yen Yoga & Beauty thành lập đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích.

Đặc biệt, bộ môn yoga vô cùng hữu ích và nổi tiếng phù hợp với cả nam và nữ, mọi lứa tuổi chủ yếu là những người đi làm muốn cải thiện sức khỏe, vóc dáng và tinh thần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Vạn Kiếp, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

trung tâm dạy múa nha trang-Yen Yoga & Beauty

WAVY ACADEMY

WAVY ACADEMY là cách viết ngắn gọn của Wavy Dance and Arts Academy – là địa chỉ đã trở nên thân quen, uy tín để các học viên tham gia luyện tập và có thể giúp chúng ta tự tin hơn, tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai, linh hoạt, phản xạ nhanh các tình huống, và giao lưu, kết nối với nhiều bạn mới giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp …

 • Khóa học Múa ( Múa Ấn độ, Belly Dance, Múa Tây ban nha, Dân gian đương đại, Ballet Fitness … ) – 1 khóa học 3 trong 1
 • Khóa học Model ( trình diễn thời trang, chụp hình quảng cáo, chụp hình thời trang, … ) – 1 khóa học 3 trong 1
 • Khóa học MC ( luyện giọng Mc, cách viết ngữ cảnh hay hấp dẫn, kỹ năng và kiến thức tiếp xúc, … ) 1 khóa học 5 trong 1
 • Khóa học Makeup ( luyện những bước chăm nom da, những bước trang điểm, … ) – 1 khóa học 5 trong 1
 • Các Khóa học tại Wavy Academy với nội dung bài học được nghiên cứu kỹ lưỡng qua các tài liệu chuẩn đầu ngành, các giảng viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chất lượng phòng học đạt chuẩn 5 sao sẽ là địa điểm giao lưu tốt của tất cả các học viên khi đến tham gia luyện tập tại đây và cam kết học viên sẽ thực hiện được tốt những gì mà các giảng viên đã chia sẻ.
 • Các mẫu sản phẩm dịch vụ tại Wavy gồm có : Các khóa học rèn luyện năng khiếu sở trường ; biên đạo Múa, đạo diễn sân khấu, dàn dựng chương trình ca múa nhạc ; Cung cấp nhân sự cho sự kiện ( Pg, pb, Mã Sản Phẩm, mc, ca sĩ, vũ đoàn, … ) ; Thiết kế bộ nhận diện tên thương hiệu ; Sáng tác – hòa âm – phối khí ca khúc ; Quay phim – chụp ảnh và Các dịch vụ Du lịch – Lữ hành

trung tâm dạy múa nha trang-WAVY ACADEMY

Công ty TNHH Nghệ thuật và Dịch vụ Giải trí Wavy

 1. Hotline:  0909926963
 2. Website: https://www.wavyarts.com
 3. Inbox:    https://m.me/105693178121400?ref=WelcomeMessage
 4. Địa chỉ văn phòng liên hệ: 22 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
 5. Địa chỉ phòng tập:
 6. CN1: 6A Ngô Thời Nhiệm, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
 7. CN2: 8 Tô Hiến Thành, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa

Kết luận

Như chúng tôi đã chia sẻ những dịch vụ học nhảy, múa ngày nay vẫn là sự thu hút của các bạn trẻ Có lẽ chúng ta đã rất quen thuộc với khái niệm nhảy hiện đại, môn nghệ thuật dành cho các bạn trẻ, là một trào lưu được hình thành và phát triển rất tốt và chất lượng.

Đánh giá post