Ngoài việc quan tâm đến các trường đại học, cao đẳng chính quy thì hiện nay rất nhiều người đều rất chú trọng vào chất lượng và quy mô của các trường, trung tâm đào tạo dạy nghề uy tín trên địa bàn tỉnh Nha Trang Khánh Hòa.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ NHA TRANG

Bài viết dưới đây của top 10 Vệt Nam sẽ liệt kê ra những thông tin của các trường trung cấp nghề nha trang uy tín nhất cho bạn thỏa sức lựa chọn nhé!

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang
Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang

Từ khi thành lập, trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ Nha Trang đã và đang đảm nhiệm chương trình đào tạo đa khoa từ: Cơ khí, Điện – Điện tử, Du lịch – Thương mại, Công nghệ môi trường và Công nghệ sinh học, Khoa học cơ bản, Sư phạm nghề…

Bên cạnh đó là các trung tâm dạy nghề Nha Trang, dịch vụ – sản xuất, đào tạo lái xe ô tô – Cơ giới, Đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia. Với mỗi lớp giảng dạy nhận số lượng học sinh vừa đủ cho đào tạo và truyền tải kiến thức, thực hành…

 • Địa chỉ: Đường N1 Khu trường học đào tạo và dạy nghề Bắc Hòn Ông, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3881 139

Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace – Trường Nghề Uy Tín Tại Nha Trang

Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace
Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace

Trường trung cấp nghề Nha Trang này được thành lập ngày 2/4/2010 với tiêu chí hoạt động và định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế. Cung cấp đội ngũ nhân lực tay nghề cao cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn…

Chuyên nhận và đào tạo học viên làm nghề đủ các lĩnh vực chủ yếu tập trung vào: Dạy học nấu ăn, Dạy học Pha chế, Dạy học làm bánh. Với văn hóa là phải đảm bảo lý thuyết đi đôi với thực hành thành thạo, chuyên nghiệp kể cả sau khi tốt nghiệp cũng có thể làm tốt.

 • Địa chỉ: 63 Bạch Đằng, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 098 333 83 33

Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp – Hướng Nghiệp Khánh Hòa

Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp – Hướng Nghiệp Khánh Hòa
Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp – Hướng Nghiệp Khánh Hòa

Nếu bạn đang tìm 1 trung tâm hướng nghiệp nghề uy tín về chuyên môn kỹ thuật, điện tử, sửa chữa để có kiến thức, đồng thời thực hành sát sao như thực tế để xin việc làm ngay thì liên hệ đến Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp – Hướng Nghiệp Khánh Hòa.

Trung cấp nghề Nha Trang này có chức năng tổ chức đào tạo, bổ túc, bồi dưỡng nghề cung cấp nhân lực toàn diện, kinh nghiệm, nhanh nhẹn, hiểu việc cho các công ty, doanh nghiệp. Trang bị cho người học kiến thức và thực hành bài bản. Lúc tốt nghiệp sẽ có thể thực hành được ngay.

 • Địa chỉ: 52 Lê Thành Phương, Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3811 678

Hướng Nghiệp Á Âu Nha Trang – Trường Dạy Nghề Nha Trang Uy Tín

Hướng Nghiệp Á Âu Nha Trang
Hướng Nghiệp Á Âu Nha Trang

Tại Hướng Nghiệp Á Âu bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và thực hành về nhiều ngành nghề khác nhau như quản trị nhà hàng, khách sạn, bếp Á – Âu, các loại bánh đa dạng,…. với trang thiết bị cùng cơ sở hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

Học đến đâu sẽ được bố trí cho thực hành đến đó đảm bảo được chỉ dẫn các mẹo, phương pháp tận tình bởi những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu. Giải đáp thắc mắc của học viên ngay tại lớp học. Đảm bảo tốt nghiệp rồi sẽ có thể thực hành công việc được ngay.

 • Địa chỉ: 49 Đường 4, Khu đô thị VCN, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 1800 6148

Trường Cao Đẳng Nghề Nha Trang

Đây là trung tâm chuyên cung ứng lao động có tay nghề cao cho các công ty, doanh nghiệp, xã hội. Đảm bảo chất lượng đào tạo cao đa ngành nghề với công tác hồ sơ, thủ tục nhập học đơn giản đảm bảo đâu ra.

Với cơ sở và đội ngũ giảng viên cao cấp, tay nghề cao đảm bảo chỉ dẫn tận tình. Các học viên trong quá trình sẽ được thực hành song song với lý thuyết nhằm tốt nghiệp đã có thể nắm bắt nhanh công việc

 • Địa chỉ: 32 Trần Phú, Vinh Nguyen, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Trung Tâm Dạy Nghề Nghiệp Vụ Du Lịch

Trung Tâm Dạy Nghề Nghiệp Vụ Du Lịch
Trung Tâm Dạy Nghề Nghiệp Vụ Du Lịch

Trung tâm chuyên nhận học viên đào tạo nhân lực trong khối ngành du lịch khách sạn. Từ nhân viên buồng phòng, quản lý, lễ tân, bồi bàn… Với đầy đủ các thiết bị, cơ sở hiện đại phục vụ việc dạy và học.

Lớp học mở ra dành cho mọi học viên có tinh thần ham học hỏi, đào tạo chuyên sâu đảm bảo cam kết khi tốt nghiệp ra trường có việc làm và cứng tay nghề. Trường liên kết với hàng loạt các nhà hàng, doanh nghiệp, khách sạn uy tín tạo môi trường rộng mở cho học viên.

 • Địa chỉ: 5 Yersin, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3825 227

Trường Cao Đẳng Nghề Quốc Tế Nam Việt

Trường Cao Đẳng Nghề Quốc Tế Nam Việt
Trường Cao Đẳng Nghề Quốc Tế Nam Việt

Trường Cao đẳng Nghề Quốc tế Nam Việt là cái tên được đánh giá rất cao bởi những học viên đã và đang học tại đây. Trang bị kiến thức chuyên nghiệp, cơ sở đào tạo hiện đại và khang trang.

Phương thức tuyển sinh linh hoạt, cập nhật đầy đủ và liên tục kiến thức để đào tạo đan xen giữa thực hành và lý thuyết. Nhiều chính sách cho những học viên khó khăn, bộ đội…

Khi tốt nghiệp sẽ có được một công việc ưng ý.

 • Địa chỉ: 75D Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3512 040

Trung Tâm Dạy Nghề Nghiệp Vụ Du Lịch Khách Sạn Yasaka Saigon Nha Trang

Trung Tâm Dạy Nghề Nghiệp Vụ Du Lịch Khách Sạn Yasaka Saigon Nha Trang
Trung Tâm Dạy Nghề Nghiệp Vụ Du Lịch Khách Sạn Yasaka Saigon Nha Trang

Lĩnh vực du lịch và khách sạn vẫn luôn là những khối ngành phát triển và hấp dẫn đối với hầu hết các ứng viên. Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay, mức lương cao, đãi ngộ tốt.

Trung cấp dạy nghề Yasaka nhận tuyển sinh học viên với chất lượng đào tạo cao. Được học tập và thực hành trong môi trường thoải mái, chất lượng cao và hiện đại.

 • Địa chỉ: 18 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000
 • Điện thoại: 091 135 33 74

Trường Trung Cấp Kinh Tế Khánh Hòa

Trường Trung Cấp Kinh Tế Khánh Hòa
Trường Trung Cấp Kinh Tế Khánh Hòa

Hiện nay, nhu cầu học kinh tế, kế toán, kinh doanh ở diện tay nghề và ra đi làm luôn rất cao. Chất lượng lại được đảm bảo hơn học chủ yếu chỉ lý thuyết tại các cơ sở chính quy.

Trường Trung Cấp Kinh Tế Khánh Hòa đem đến môi trường đào tạo chuyên viên tay nghề cao, thực hành liên tục đảm bảo chạy việc nhanh chóng và kinh nghiệm làm việc cao, thành thạo.

 • Địa chỉ: 3 Nguyễn Đình Chiểu, Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3831 169

Trung Tâm Dạy Nghề Tại Nha Trang

Là một trong những trung tâm uy tín trong đào tạo ứng viên tiềm năng cho các công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Với đội ngũ giảng viên là những người đã đi làm, có bằng cấp và kinh nghiệm cao trong chuyên môn.

Với cơ sở khang trang, thiết bị học và thực hành tiên tiến, hiện đại và sát thực tế. Cầm tay chỉ việc đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường cho các sinh viên và có thể được tuyển dụng làm việc được ngay mà không bỡ ngỡ.

 • Địa chỉ: 162 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Trên đây là top những trường đào tạo nghề ngay ở Nha Trang Khánh Hòa chùng ta. Hy vọng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình nếu xác định học nghề.

Đánh giá post