Mẫu Giấy Dán Tường Đẹp Mới Nhất

Nếu bạn đang trang trí tường cho một căn phòng đã cũ hoặc một căn phòng mới vẫn sẽ có nhiều giải pháp cho bạn. Không thể phủ nhận rằng sự đơn giản tiện lợi và nhanh chóng thì giấy dán tường vẫn là giải pháp hợp lý. Với sự đa dạng về màu và chủ đề, giấy dán tường sẽ là lựa chọn đầu cho bất kỳ không gian nào. Giá thành giấy dán tường nằm trong tầm trung bình khoảng 80.000/m hoàn thiện.

GIẤY DÁN TƯỜNG ĐẸP

Bạn có thể lựa chọn giấy dán tường cho điểm nhấn hoặc dành cho cả căn phòng tùy vào nhu cầu trang trí của mình.

Dưới đây Top10VietNam đã lựa chọn cho bạn vài lựa chọn về 10 mẫu giấy dán tường đẹp phổ biến bạn có thể áp dụng cho căn phòng của mình.

Giấy Dán Tường Giả Gạch Đá

Giả gạch hay giả đá là xu hướng lựa chọn mà khá nhiều ngôi nhà lựa chọn. Bạn có thể tạo một bức nhấn hoặc làm nền với tông màu nhạt. Các thiết kế shop, quán cafe, các cửa hàng thời trang rất ưa chuộng những hoa văn giả gạch đá như thế này cho ngôi nhà của họ.

Bạn có thể thấy giấy dán tường giả gạch đá tạo nên nét đặc biệt trong phong cách trang trí cũng như tạo sự nổi bật cho sản phẩm nội thất đang được trưng bày.

Hoa văn giả đá cũng là lựa chọn hợp lý để trang trí cho một căn phòng như thế này.

Bạn có thể thấy rằng những mẫu giả gạch hay giả đá vẫn rất tự nhiên về màu sắc lẫn hoa văn. Nó tạo nên sự nổi bật cho nội thất trang trí.

Bạn sẽ có những giải pháp để bắt đầu cho căn phòng của mình với rất nhiều mẫu giấy dán giả gạch đá mà mình thích. Với đủ các tông màu hoa văn cho bạn lựa chọn, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều giải pháp.

Giấy Dán Tường Giả Gỗ

Đây là giải pháp được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Với sự đa dạng về mẫu mã và hoa văn, mẫu giấy dán giả gỗ dần dần được sử dụng nhiều hơn trong việc thay thế gỗ thật.

Bạn có thể sẽ giả gỗ óc chó hoặc gỗ công nghiệp tùy vào thiết kế của căn phòng hay ngôi nhà bạn.

Giấy dán tường giả gỗ có khá nhiều màu sắc, vân và hoa văn để bắt đầu trang trí một căn phòng. Bạn có thể bắt đầu với một tông nhạt hoặc trung tính để làm nền.

Hoặc đậm như thế này nếu bạn thích.

Có rất nhiều lựa chọn khi bạn bắt đầu với giấy dán tường giả gỗ. Không giống như những vật liệu khác, nhà sản xuất có thể tùy biến để tạo ra màu sắc và hoa văn giống như gỗ thật. Bạn có thể cảm nhận từ màu sắc cho đến từng hoa văn được in trên giấy. Đây chính là lý do sản phẩm giấy dán tường được yêu thích.

Giấy Dán Tường Hiện Đại

Và nếu bạn thích phong cách hiện đại. Thật tuyệt! vì giấy dán tường sẽ phục vụ bạn hết mình bởi sự đa dạng.

Bạn thích màu xanh hay màu xám, thích đậm hay nhạt giấy dán tường đều có thể phục vụ cho bạn. Có hàng loạt các dạng hoa văn hiện đại cho căn phòng của bạn. Quan trọng là bạn thích hoa văn như thế nào.

Dạng hoa văn hiện đại ngày càng nhiều để bạn trang trí. Có thể là một mẫu đơn giản nhưng nhẹ nhàng. Có thể sẽ là một thiết kế sang trọng và quý phái. Đó là ý tưởng của bạn, hãy nêu ý tưởng đó ra và bạn sẽ được đáp ứng.

Giấy Dán Tường Giả Bê Tông

Giả bê tông đang là xu hướng trang trí của nhiều thiết kế nhà ở hiện nay. Nó bắt nguồn từ ý tưởng phong cách công nghiệp trong trang trí nhà ở. Những bức tường bê tông thô ráp thường không được ưa chuộng. Thay vào đó là các giải pháp giả bê tông với những ý tưởng về màu sắc và hoa văn tuyệt vời hơn.

Ngoài ra với giấy dán tường bạn có thể dễ dàng thay thế và vệ sinh. Ngoài ra còn có nhiều màu sắc để lựa chọn và còn nhiều yếu tố liên quan nữa.

Mẫu Giấy Dán Điểm Nhấn

Giống như một tác phẩm nghệ thuật thì một căn phòng được thiết kế cũng cần một điểm nhấn. Điểm nhấn của căn phòng bạn như thế nào? Bạn đã sử dụng giấy dán tường để tạo điểm nhấn chưa? Nếu thế tham khảo thêm về những mẫu giấy dán để tạo một điểm nhấn cho căn phòng nhé.

Tạo một điểm nhấn hiện đại hay như thế nào thì giấy dán tường vẫn đáp ứng tốt. Bạn có thể bắt đầu một điểm nhấn đơn giản với một màu đậm hoặc nổi bật hơn với hoa văn tùy chọn.

Mẫu Giấy Dán Vintage

Bạn có yêu thích một phong cách nhẹ nhàng và tinh tế nhưng gần gũi và giản dị? Thế thì hãy bắt đầu bằng những dạng hoa văn vintage có thể bạn sẽ thích. Với đủ các lựa chọn về hoa văn cũng như thiết kế đặt biệt đến từ Châu Âu bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm với thật nhiều lựa chọn về những thiết kế kinh điển.

Hoa văn vintage tạo cho chúng ta một cảm giác gần gũi và thân thiện. Và với giấy dán tường có đủ các dạng hoa văn như thế.

Mẫu Giấy Dán Dễ Thương

Bạn muốn kiến tạo một căn phòng thật dễ thương? Hãy nghĩ ngay đến việc lựa chọn giấy dán tường đi. Vì bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi có nhiều lựa chọn hơn bạn nghĩ.

Có khá nhiều lựa chọn để bắt đầu trang trí căn phòng thật xinh xắn và dễ thương hơn với giấy dán tường. Đủ các chủ đề và màu sắc như hồng, tím, be kem và các hình ảnh về động bật vô cùng dễ thương.

Mẫu Giấy Dán Giả Vải

Nếu bạn muốn một căn phòng ấm áp hơn thì hoa văn giả vải sẽ là giải pháp hàng đầu để bắt đầu trang trí cho một căn phòng. Xu hướng vân sần đơn giản thì giấy dán tường giả vải vẫn là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể bắt đầu với các sự lựa chọn như vân sần đơn giản hoặc vân sần vải bố hơn hơn thế.

Nhìn chung thì giấy dán tường giả vải vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các không gian hiện nay. Nó tạo ra một không gian vừa hiện đại vừa gần gũi lại thích hợp cho các không gian hiện nay.

Mẫu Giấy Dán Kẻ Sọc

Nếu bạn có một căn hộ nhỏ hoặc đơn giản là nhà phố diện tích khiêm tốn. Thì có thể bạn cần đến mẫu giấy kẻ sọc này. Điều này có thể làm cho căn phòng của bạn trở nên rộng hơn trông thấy đấy.

Không chỉ thế mẫu giấy dán kẻ sọc vẫn là lựa chọn cho rất nhiều không gian kiến trúc nhà ở hiện nay. Quá hợp lý để bạn bắt đầu cho điểm nhấn hoặc sử dụng làm nền cho cả căn phòng của bạn.

Bạn có khá nhiều lựa chọn để bắt đầu với giấy dán tường kẻ sọc từ những hoa văn kẻ sọc đơn giản đến các lựa chọn dễ thương và tinh tế hơn. Đó là điểm mạnh của giấy dán tường.

Mẫu Giấy Dán Hoa Văn 3D

Giấy hoa văn 3D vẫn sẽ là lựa chọn được yêu thích trong những năm gần đây. Đơn giản bạn có thể có nhiều hơn các lựa chọn đến từ những mẫu sang trọng và tinh tế. Đặt biệt, nếu bạn muốn tạo điểm nhấn với các mẫu hoa văn 3D. Thì hoa cảnh thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn tốt.

Những mẫu hoa văn 3D bạn có thể có những lựa chọn đơn giản hoặc các lựa chọn phức tạp hơn tùy vào sở thích của mình. Ngoài mẫu giấy dán 3D thì tranh dán tường 3D cũng là lựa chọn được sử dụng nhiều hiện nay.

Tóm Tắt:

Có khá nhiều lựa chọn cả về giá thành và mẫu mã. Bạn có thể lựa chọn hoa văn hiện đại hoặc cổ điển cho đến vintage. Điều này tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Khi lựa chọn giấy dán tường bạn nên quan tâm đến vấn đề thi công và chất lượng hồ keo dán cũng như độ an toàn của sản phẩm cũng như những chứng chỉ an toàn.

Trên đó là 10 xu hướng sử dụng giấy dán tường mà nhiều người lựa chọn.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ TOP 10 VIỆT NAM

Top 10 Việt Nam là dự án website thuộc quản lý và phát triển bởi Bignet Solution. Website chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các bài viết đánh giá cũng như giới thiệu dịch vụ. Chúng tôi tập trung vào các hạng mục như: DU LỊCH, ẨM THỰC, MUA SẮM, DỊCH VỤ, CÔNG TY, GIÁO DỤC, CÔNG NGHỆ, SỨC KHỎE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *