May đồng phục cho nhân viên tạo sự chuyên nghiệp và là hình thức quảng bá thương hiệu phổ biến. Các công ty luôn luôn nghiên cứu chi phí cũng như cách may như thế nào cho hiệu quả , cũng tùy mục đích sử dụng hay nói đúng hơn là tạo sự thoải mái cho nhân viên , thiết kiệm chi phí , hay sáng tạo logo hình ảnh trên đó cho dễ dàng thì áo thun đồng phục là một lựa chọn khá tốt cho các công ty doanh nghiệp.

MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Hiện nay có thể nói áo thun đồng phục là một sản phẩm áo thun được các doanh nghiệp công ty công sở lựa chọn rất nhiều. Và những mẫu áo thun đồng phục công ty dành cho nhân viên công sở bạn có thể tham khảo những mẫu dưới đây từ gợi ý của Top10VietNam để có thêm lựa chọn bạn nhé.

Mẫu Áo Thun Đồng Phục Tay Dài

Với những công việc cần làm việc trong môi trường nắng hoặc khắc nghiệt ngoài văn phòng thì bạn có thể tham khảo lựa chọn mẫu áo thun dài tay.

Thiết kế áo thun đồng phục dài tay đơn giản nhẹ nhàng với cổ sơ mi thoải mái. Chất liệu thoáng mát thích hợp cho công việc lao động chân tay. Mẫu áo thun dài tay ngày càng được sử dụng phổ biến nó thường không phù hợp với các công việc lao động nơi văn phòng.

Áo Thun Cổ Tròn

Mẫu áo thun này thích hợp sử dụng cho dạng đồng phục nhóm, đồng phục du lịch,…. Thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng tháng mát cho các hoạt động nhiều hơn. Mẫu áo thun này cũng thích hợp để sử dụng cho các công việc quảng cáo hoặc PR sản phẩm của nhiều thương hiệu.

Thiết kế áo thun cổ tròn ngày càng phổ thông hơn trong các loại áo hoạt động ngoài trời đi chơi hoặc dùng làm quà tặng. Với giá thành rẻ cũng như thích hợp để in ấn quảng cáo nên chúng được dùng nhiều làm dạng áo thun quảng cáo.

Áo Thun Đồng Phục Đơn Giản

Thiết kế áo thun đồng phục đơn giản được sử dụng nhiều cho không gian văn phòng làm việc cũng như các không gian công sở. Áo được thiết kế dạng polo và được in ấn với logo công ty. Mẫu thiết kế này với tay ngắn thoải mái mát mẻ.

Chất liệu vải là cotton hoặc cá sấu. Với thiết kế đa dạng cũng như phù hợp với không gian văn phòng nên được mẫu thiết kế này được nhiều công ty may làm đồng phục cho công ty.

Thiết kế cổ áo thường dạng cổ sơ mi và form chuẩn dáng văn phòng không quá rộng cũng như không quá chật thuận tiện cho việc di chuyển linh hoạt đứng lên ngồi xuống.

Áo Thun Đồng Phục Thể Thao

Áo thun đồng phục thể thao được thiết kế khá ấn tượng với đường nét form dáng body. Chất liệu vải mè hoặc cotton thấm hút mồ hôi tốt. Nó thuận tiện cho các hoạt động ngoài trời, hoạt động thể thao và hơn thế.

Áo thun đồng phục thể thao được sử dụng nhiều hơn cho các công việc cần đi lại nhiều. Nó được sử dụng cho các công việc như lao động chân tay, làm việc ngoài trời như bất động sản hoặc thể thao chạy bổ, team building.

Áo Thun Đồng Phục Cổ Tim

Áo thun cổ tim với chất liệu thoáng mát, co giãn tốt, có khả năng hút ẩm, thấm hút mồ hôi và tạo cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu. Ngoài ra, với dáng cổ tim còn mang đến sự trẻ trung, năng động. Chính vì vậy mà áo thun cổ tim đang rất được nhiều người ưa chuộng và là đồng phục cho nhiều công ty, trường học, xí nghiệp,..

Thiết kế gần giống như áo thun cổ tròn nhưng cổ được thiết kế với hình trái tim. Áo có phần thân tạo với 2 cánh tay thành hình chữ T với chất liệu co dãn tốt cho người mặt. Đây cũng là mẫu áo thun được sử dụng rất phổ biến trong những năm gần đây.

Ý Nghĩa Đơn Giản Của Những Chiếc Áo Thun Đồng Phục.

Các công ty ngày nay nhằm quảng bá thương hiệu cũng như tăng sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng họ chọn may cho mình những sản phẩm đồng phục và hiện nay áo thun công sở được lựa chọn rất nhiều với những chất liệu như thun cá sấu hay cotton, nhưng trong đó có thể nói chất liệu thun cá sấu đang chiếm phần lớn đơn đặt hàng của áo thun công sở

Áo thun đồng phục công sở được các công ty may và thiết kế đa phần dưới dạng cổ trụ ngắn tay, nó vừa giống với  các sản phẩm áo sơ mi dễ sử dụng và thông dụng hơn.

Ngoài việc tạo độ chuyên nghiệp cho công ty, đồng phục cũng là hình thức marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, và nó dần khẳng định được đây là trang phục cần thiết và phổ biến nhất nơi văn phòng công sở.

5/5 - (1 bình chọn)