Công Ty Bảo Vệ Ở Nha Trang

Hiện nay các công ty bảo vệ nha trang, doanh nghiệp hay cửa hàng, quán ăn đều ít nhiều cần đến nhân viên bảo vệ có qua trường lớp, trình độ và chuyên nghiệp.

CÔNG TY BẢO VỆ NHA TRANG

Để liên hệ đến các dịch vụ, thông tin các công ty bảo vệ tại Nha Trang Khánh Hòa. Có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm Tại Nha Trang

Nhắc đến dịch vụ bảo vệ Ngày Và Đêm Tại Nha Trang, thì đó là một cái tên uy tín trong dịch vụ cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Đem đến tự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đến với đội ngũ bảo vệ – vệ sĩ của công ty. Công ty đang được nhiều khách hàng tín nhiệm cũng như đánh giá rất cao về chất lượng và hài lòng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ quán ăn, công ty đến sự kiện.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 7 Đường số 7, KP5, P. An Phú, Thủ Đức, TP.HCM
 • Địa chỉ: Đường số 4 Phường Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Hotline: 0902 984 178
 • Website: https://baovengayvadem.com
 • Email: tuyen.vuong@nightdaysecurity.com
 • Fanpage: https://www. facebook.com/baovengayvadem.ngaydemantoan

Chi Nhánh Công Ty CPTM DV Bảo Vệ Thiên Ưng

Nhắc đến Thiên Ưng, một cái tên uy tín trong ngành dịch vụ cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản về phẩm chất.

Chi Nhánh Công Ty CPTM DV Bảo Vệ Thiên Ưng
Chi Nhánh Công Ty CPTM DV Bảo Vệ Thiên Ưng

Tự hào là đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm khi đã cung cấp hàng ngàn dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chất lượng cao cho chương trình, bảo vệ sự kiện, cửa hàng, các doanh nghiệp, công ty…

 • Địa chỉ: Số 41, Đường B1, KĐT, Vĩnh Điềm Trung, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 2476 888

Dai An Nhatrang Security Service Ltd., Company

Là một trong những dịch vụ bảo vệ cao cấp được tín nhiệm trong các lĩnh vực hoạt động an ninh theo mô hình hiện đại. Trang bị thiết bị hỗ trợ đi kèm tiên tiến phục vụ công tác bảo vệ.

Dai An Nhatrang Security Service
Dai An Nhatrang Security Service

Mọi nghiệp vụ và tình huống xử lý đều được tập huấn thường xuyên nhằm đảm bảo được an ninh, an toàn của khách hàng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

 • Địa chỉ: 475 Đường 23/10, Vĩnh Hiệp, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 091 349 51 75

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Việt Khánh Hòa

Là một trong những công ty dịch vụ cung cấp các thiết bị bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp bảo vệ cửa hàng, trông coi cổng, theo sát người nổi tiếng… hàng đầu trong lĩnh vực.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Việt
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Việt

Sở hữu một đội ngũ cán bộ, nhân viên và vệ sĩ được đào tạo bài bản. Trang bị trang phục phù hợp cho từng điều kiện của khách hàng chuyên nghiệp, tâm huyết, tận tụy với công việc.

 • Địa chỉ: 161 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 093 944 27 22

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Đại An

Đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ và giữ gìn an ninh trật tự. Tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến và thiết bị bảo vệ hiện đại vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Đại An
Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Đại An

Công ty đang được nhiều khách hàng tín nhiệm cũng như đánh giá rất cao về chất lượng và hài lòng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ quán ăn, công ty đến sự kiện.

 • Địa chỉ: Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3874 501

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Vinh Quang

Là một trong những đơn vị, dịch vụ chuyên cung cấp, tuyển dụng đào tạo dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Cung cấp các thiết bị an ninh tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Là công ty bảo vệ uy tín.

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Vinh Quang
Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Vinh Quang

Được đầu tư mạnh vào cơ sở quy mô, trang thiết bị cao cấp, đồng phục nhân viên vệ sĩ chuyên nghiệp đến các bài võ, đào tạo chuyên sâu thường xuyên cho đội ngũ vệ sĩ. Có thể đáp ứng được các nhu cầu như bảo vệ các sự kiện, bảo vệ công ty,..

 • Địa chỉ: 1028 Đường 2/4, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Nha Trang Security

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo và tuyển chọn chuyên nghiệp. Không chỉ về ngoại hình, võ thuật, nghiệp vụ mà còn tuyển chọn kỹ lưỡng về cả phẩm chất.

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Nha Trang Security
Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Nha Trang Security

Tất cả đều là những người trẻ, đầy nhiệt huyết, luôn đặt trách nhiệm về khách hàng lên cao nhất, đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên đầu tiên để phục vụ cũng như bảo vệ tài sản.

 • Địa chỉ: 13B Việt Bắc, Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tâm An

Với xu hướng hội nhập toàn cầu, công ty luôn cố gắng nâng cấp mọi dịch vụ cũng như tay nghề của nhân viên thêm chuyên nghiệp và môi trường làm việc an toàn.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tâm An
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tâm An

Đáp ứng nhu của khách hàng về bảo vệ tài sản và người vào việc giữ gìn an ninh trật tự với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo, rèn luyện, tập huấn thường xuyên.

 • Địa chỉ: 37 Võ Trứ, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 097 830 06 16

Công Ty Cp Dịch Vụ Bảo Vệ 24

Chuyên cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ và vệ sĩ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, phẩm chất và xử lý tình huống chuyên nghiệp, trung thực đặt trách nhiệm lên đầu.

Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho thân chủ, các quán ăn, sự kiện, các chương trình hoặc quá trình hoạt động kinh doanh của công ty luôn hoạt động ổn định, an ninh, an toàn và hiệu quả.

 • Địa chỉ: Hai Mươi Ba Tháng Mười, Vĩnh Hiệp, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 6254 130

Nếu bạn cần một sự lựa chọn an toàn. Hãy chọn ngay một trong số những công ty trên đây.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *