Silent Castle Survive đưa bạn đến với một lâu đài cổ huyền bí, nơi thần chết và con người đấu trí, đấu dũng để triệt tiêu đối thủ. Tải Silent Castle Survive Mod miễn phí tại website tải game apk TrumGameMod, bạn có thể tận hưởng không gian u ám của màn đêm và những câu chuyện, diễn biến đầy bất ngờ nhưng cũng không kém phần kịch tính nhất, nơi bạn thể hiện tố chất tâm lý mạnh mẽ để vượt qua nỗi sợ và chiến thắng.

SILENT CASTLE SURVIVE

Tiết lộ những bí mật về Silent Castle Survive, game kinh dị phiêu lưu đáng sợ

Silent Castle Survive (bản nâng cấp của Lâu Đài Im Ắng) được định nghĩa là game phiêu lưu kinh dị từ nhà phát hành BEP1C STUDIO, chứa đầy các nhiệm vụ và cấp độ thú vị. Dưới đây là hướng dẫn nhanh và một số bí mật quan trọng về tựa game này, có thể giúp bạn bắt đầu và tiến lên trong Silent Castle Survive theo cách dễ dàng hơn.

1. Bối cảnh, lối chơi và luật chơi của Silent Castle Survive Mod

Silent Castle Survive bắt đầu bằng việc người chơi chọn trở thành Người sống sót hay Thần chết (Soul Reaper). Ở phe sống sót, bạn phải chạy trốn kẻ săn lùng và kiếm tiền cũng như tài nguyên để xây dựng căn cứ vững chắc; trong khi đó nếu là kẻ đi săn, bạn phải liên tục nâng cấp sức mạnh bản thân (HP, hồi máu, tốc độ) để đập cửa phòng trong lâu đài của những người sống sót, tìm cách vào trong phòng và giết họ.

2. Hệ thống cấp độ và chế độ chơi của Silent Castle Survive

Hiện Silent Castle Survive có 3 chế độ chơi là: Chế độ sinh tồn, Chế độ vô tận và Câu chuyện Giáng sinh. Trong chế độ sinh tồn, có một giới hạn thời gian mà bạn phải sống sót cho đến sáng và có một bộ đếm thời gian đang diễn ra. Sau khi sống sót qua đêm, bạn sẽ nhận được phần thưởng là đá quý và điểm của Thần chết mà bạn có thể tiếp tục sử dụng để giữ vai trò đang chơi. Trong chế độ Vô tận và câu chuyện Giáng sinh, bạn phải sống sót qua những đợt sóng của bóng ma.

3. Lựa chọn nhân vật và phe chiến đấu

Là một người sống sót, bạn có 7 nhân vật để lựa chọn và hóa thân (các nhà phát triển sẽ tiếp tục cập nhật thêm cho bạn trong tương lai). Mỗi người sống sót có một kỹ năng và khả năng khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi của mình để tối đa hóa cơ hội chiến thắng – chỉ cần bạn đọc thông tin bằng cách nhấp vào hình đại diện để hiểu về nhân vật trước khi sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa nhân vật mới bằng gems.

Trong khi đó, Thần chết sẽ chỉ có 3 lựa chọn nhân vật là Jack, Blood Queen và Spider – mỗi Thần chết đều khác nhau và có kỹ năng tấn công đặc thù.

Bí quyết để chinh phục thử thách và sống sót trong Silent Castle Survive Mod 2023

1. Giết Thần chết

Nếu bạn là người sống sót, bạn buộc phải giết Thần chết nếu không muốn bị tiêu diệt trước – bạn hoàn toàn có khả năng giết một Soul Reaper trong khi giới hạn thời gian vẫn đang chạy. Tuy nhiên, đây rõ ràng là nhiệm vụ khó khăn, bạn sẽ cần phải có một số tháp pháo khá mạnh và nếu có thể, một hoặc hai đồng minh AI lân cận vẫn còn sống là bắt buộc. Tiếp theo đó, hãy nhắm vào một Soul Reaper sắp hết HP, nó sẽ rút lui đến một điểm hồi phục và hồi phục trở lại mức HP tối đa trước khi quay lại cào cửa của người sống sót.

2. Chạy đua để sống sót trong thời gian giới hạn ở mỗi level Silent Castle Survive

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự bảo vệ mình khỏi những kẻ săn linh hồn nếu không muốn tấn công tổng lực vào nó và tập trung vào việc nâng cấp cửa. Giới hạn thời gian cho tất cả các đêm trong Lâu Đài Im Ắng như sau:

 1. Đêm thứ 1: 6 phút
 2. Đêm thứ 2: 9 phút
 3. Đêm thứ 3: 12 phút
 4. Đêm thứ 4: 6 phút
 5. Đêm thứ 5: 9 phút
 6. Đêm thứ 6: 12 phút
 7. Đêm thứ 7: 6 phút
 8. Đêm thứ 8: 10 phút
 9. Đêm thứ 9: 12 phút
 10. Đêm thứ 10: 6 phút
 11. Đêm thứ 11: 10 phút
 12. Đêm thứ 12: 12 phút
 13. Đêm thứ 13: 12 phút
 14. Đêm thứ 14: 12 phút
 15. Đêm thứ 15: 12 phút
 16. Đêm thứ 16: 12 phút
 17. Đêm thứ 17: 12 phút
 18. Đêm thứ 18: Không giới hạn thời gian.

CẢNH BÁO: Đêm 18, đêm cuối cùng trong trò chơi sẽ không giới hạn thời gian nên bạn phải giết xong tất cả 51 thần chết mới có thể “phá đảo” và giành chiến thắng cuối cùng.

3. Tải Silent Castle Survive LMHMOD tại TrumGameMod

Silent Castle Survive LMHMOD là bản mod game vô hạn tiền và mở khóa tất cả nhân vật, tài nguyên, bạn có thể tải ngay về từ website tải game apk TrumGameMod.com để sẵn sàng cho mọi trận đấu sống còn trong game.

Kết luận

Thể hiện tố chất tâm lý xuất sắc và lối chơi đầy chiến lược trong Silent Castle Survive, bạn đã sẵn sàng chưa? Tải ngay Silent Castle Survive LMHMOD tại TrumGameMod để chinh phục bóng đêm trong lâu đài cổ!

5/5 - (1 bình chọn)