Các Kênh Học Tiếng Trung Trực Tuyến

Các Kênh Học Tiếng Trung Trực Tuyến

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp học tiếng Trung khác nhau. Bạn có thể học ngay tại công viên, học với bạn bè hay tìm các trung tâm tiếng trung để học. Trong đó, học tiếng Trung trực tuyến là một trong những cách mà nhiều người lựa chọn, vì với việc học trực tuyến, bạn có thể hoàn toàn linh động được thời gian phù hợp, hơn nữa chi phí lại rẻ và thậm chí là sẽ được miễn phí. Vậy bạn đã biết kênh nào học tiếng Trung tốt nhất chưa? Ngay đây, top10vietnam sẽ giới thiệu tới các bạn danh sách kênh học tiếng Trung trực tuyến hay nhất theo đánh giá của nhiều người. Bạn hãy tham khảo để tìm ra kênh thích hợp với bản thân nhé.

KÊNH HỌC TIẾNG TRUNG TRỰC TUYẾN

Hi vọng với bài viết này, sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để có thể giúp bạn lựa chọn những kênh học tốt nhất. Hãy theo dõi hết bài viết này để có thể tìm được những thông tin mà bạn cần nhé!

Phạm Dương Châu – Kênh Học Tiếng Trung Trực Tuyến

Là 1 kênh dạy tiếng Trung lâu đời từ năm 2002, học viên được học và được hướng dẫn kỹ càng của thầy Phạm Dương Châu theo giáo trình Hán Ngữ từ 1 tới 6 và 500 chủ đề học tiếng Trung giao tiếp do thầy biên soạn. Khóa học trực tuyến chia thành các khóa sau đây: khóa học trực tuyến 1+2, khóa học trực tuyến 3+4, khóa học trực tuyến 5 và còn lại khóa học trực tuyến 6… Mỗi khóa học có mức học phí là: 700.000 VNĐ.

Phạm Dương Châu - Kênh Học Tiếng Trung Trực Tuyến

Thông tin liên hệ:

  • Website: hoctructuyen.tiengtrung.vn

Tiếng Trung Cầm Xu

Đây là 1 kênh học tiếng Trung trực tuyến khá nổi tiếng ở Việt Nam, gồm đa dạng nhiều khóa học cho học viên lựa chọn từ cơ bản tới nâng cao, luyện thi HSK và cả tiếng Trung online cho trẻ em. Với mức học phí chỉ từ 100.000 đến 500.000 VNĐ, thậm chí có nhiều bài giảng còn được miễn phí, bạn sẽ cảm thấy học tiếng Trung chưa bao giờ là dễ dàng và thuận tiện như vậy.

Tiếng Trung Cầm Xu

Thông tin liên hệ:

  • Website: online.tiengtrungcamxu.com

Learn Chinese – Kênh Học Tiếng Trung Trực Tuyến

Với hơn 5 năm hoạt động trong nghề và đào tạo cho hơn 2 nghìn học viên cả trong và ngoài nước. Đặc biệt lớp chỉ có 1 học viên trên 1 lớp học, học viên sẽ được giao tiếp với giáo viên với 1 âm thanh chất lượng nhất, đọc hiểu và đánh máy văn bản bằng tiếng Trung… với thời lượng mỗi buổi học là 60 phút hoặc theo yêu cầu của học viên.

Learn Chinese - Kênh Học Tiếng Trung Trực Tuyến

Thông tin liên hệ:

  • Website: tiengtrungonline.com

ChinesePod

Chỉ cần tạo cho bản thân 1 cái tài khoản, thì bạn đã có thể học tiếng Trung thông qua những cuộc đối thoại tình huống và cách tốt nhất để học nói. Học thông qua những ví dụ thực tiễn, ngữ pháp, phát âm và từ vựng mà người bản xứ sử dụng, … với thư viện gồm hơn 3500 video và audio cho bạn tham khảo.

ChinesePod

Thông tin liên hệ:

  • Website: chinesepod.com

Chinese Characters

Giao diện đơn giản và hoàn toàn bằng tiếng Trung, là kênh tiếng Trung trực tuyến giúp cho bạn tập ghép nghĩa và phiên âm cực tốt (dùng chữ phồn thể Đài Loan và tiếng Anh). Ngoài ra, kênh Chinese Characters còn có các khung chat trực tuyến bằng tiếng Trung cho mọi người nữa nhé!

Chinese Characters

Thông tin liên hệ:

  • Website: zhongwen.com

Nihao.vn – Kênh Học Tiếng Trung Trực Tuyến

Là 1 kênh học tiếng Trung với giao diện tối giản nhất, bao gồm: tiếng Trung giao tiếp,  học tiếng Trung với giáo trình Hán ngữ 6 quyển, tiếng Trung cấp tốc, tiếng Trung thương mại và Luyện HSK được tích hợp đầy đủ tại Nihao.vn.

Nihao.vn - Kênh Học Tiếng Trung Trực Tuyến

Thông tin liên hệ:

  • Website: nihao.vn

Kết Luận

Bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu các kênh học tiếng Trung trực tuyến. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp ích cho các bạn!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *